Hãy cùng Wanee tìm hiểu xem du lịch sinh thái của Florida đã làm được gì ở bài viết này nhé.

Du lịch sinh thái khuyến khích du lịch ở các khu vực tự nhiên tuyệt đẹp, có thể tạo việc làm và thu nhập mà không phá hủy hoặc làm tổn hại đến các tài sản tự nhiên hoặc văn hóa mà du khách đã đến để khám phá, và không giống như bất kỳ ngành công nghiệp nào khác, du lịch sinh thái mang lại cho các khu vực tự nhiên hoang sơ một giá trị kinh tế. Những nỗ lực này đều đi đôi với việc tích cực tạo ra lợi ích cho bảo tồn thiên nhiên và tập trung vào việc giảm tác động đến môi trường.

Trải nghiệm du lịch sinh thái cũng có xu hướng tiên tiến liên quan đến tính sáng tạo trong ngành du lịch và có thể dễ dàng tiếp thị cho ngày càng nhiều người muốn đảm bảo rằng kỳ nghỉ của họ tạo ra lợi ích tích cực, cho cả môi trường và cộng đồng địa phương, đồng thời cung cấp cho họ sự giáo dục và niềm vui.

Thành phố Naples trên bờ biển phía tây Florida được xếp hạng cao trong số những nơi tốt nhất để đến thăm ở bang đầy nắng và các tour du lịch sinh thái nằm trong danh sách những thứ không nên bỏ qua khi đến các điểm du lịch ở Florida. Các tour du lịch được cung cấp bởi Manatee Eco-Tours bao gồm một chuyến tham quan bằng thuyền với cái nhìn cận cảnh về động vật hoang dã Florida.

Naples Florida

Được biết đến với những bãi biển cát trắng nguyên sơ, Naples là thiên đường cho động vật hoang dã tự nhiên và là nơi có một số hệ sinh thái đa dạng và độc đáo nhất trong cả nước. Ngoài cá sấu, nhiều loại chim và cá lớn, và các loại thủy sinh khác phổ biến ở Naples, lợn biển là một kho báu của Florida.

Còn được gọi là bò biển, những gã khổng lồ nhẹ nhàng này thường được tìm thấy ở các con sông nông, chảy chậm, vịnh, cửa sông và hệ sinh thái nước ven biển dọc theo miền đông nam Hoa Kỳ. Chúng có thể sống ở nước ngọt, lợ hoặc mặn.

Lợn biển thích vùng nước có độ sâu khoảng 3 đến 7 feet, tuy nhiên, dọc theo bờ biển, lợn biển có xu hướng di chuyển trong vùng nước có độ sâu khoảng 10 – 16 feet. Vùng nước ấm xung quanh Naples cung cấp cho lợn biển những khu vực sinh sống an toàn, nguồn nước ấm mà chúng ưa thích cũng như nguồn cung cấp thực phẩm ổn định và dễ tiếp cận.

Tour du lịch xem chim Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop