Trong những năm trở lại đây, cắm trại dã ngoại đã trở thành hoạt động được mọi người yêu thích. Những địa điểm thường được lựa chọn cho việc cắm trại là những nơi hoang dã, cách xa thành phố nên việc tìm kiếm nơi để cung cấp nguồn điện cho bạn khi cần thiết là điều khó khăn.

Với sự xuất hiện của các trạm sạc di động, bạn có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị, đèn chiếu sáng và các thiết bị cắm trại của mình. Bạn không cần lo về vấn đề không có điện để sử dụng khi cắm trại.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, WANEE xin giới thiệu đến bạn trạm sạc đến từ thương hiệu EcoFlow. Với EcoFlow, lo ngại không có điện của bạn tại những điểm cắm trại sẽ được giải quyết.

Trạm sạc di động

Trạm sạc di động dung lượng lớn cho cắm trại.

Khi cắm trại trong một hoặc hai tuần ở một địa điểm xa xôi, bạn sẽ cần một thứ có đủ năng lượng để bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Thiết bị cắm trại tốt nhất có dung lượng dồi dào, nhiều lựa chọn cổng sạc và ổ cắm, nhiều cách sạc và tính di động tuyệt vời. Thì đây là lúc dòng DELTA Series xuất hiện.

DELTA Pro – Trạm sạc di động với dung lượng lớn.

Các trạm sạc thông thường để cắm trại thường chạy bằng gas và tạo ra tiếng ồn rất khó chịu. Trong khi đó, với DELTA Pro cung cấp pin cắm trại Lithium có thể sạc lại, với công suất đến 3600Wh. Với dung lượng như vậy, bốn cổng USB, năm ổ cắm AC và một cổng ô tô 12V, bạn có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc cho cả chuyến đi của mình.

EcoFlow DELTA pro

Nếu mức dung lượng này không đủ, bạn có thể ghép nối một DELTA Pro khác, Máy phát điện thông minh và pin dự phòng để mở rộng lên đến 10kWh trong khi di chuyển. 

Khi đến lúc sạc điện, bạn có các tùy chọn như bạn có thể sạc trước ở nhà hay nếu bạn may mắn hơn ở trong một khu cắm trại có ổ cắm điện, hãy kết nối nó. Chúng sẽ được sạc đầy pin trong vòng 2 giờ.

Tuy nhiên, khi bạn cắm trại, đầu vào năng lượng mặt trời 1600W của nó là cách tốt nhất để bạn sạc lại. Kết nối bốn tấm pin mặt trời di động EcoFlow 400W sẽ giúp bạn sạc đầy trong 2,6 – 5,6 giờ.

Thông thường, một máy phát điện có công suất lớn sẽ nặng từ 150lbs – 200lbs (70 – 90kg) . Nhưng DELTA Pro không có các bộ phận cơ khí phức tạp và được thiết kế nhỏ gọn. Trọng lượng chỉ 99 lbs (45 kg) và đi kèm với hai bánh xe. Vì thế, việc di chuyển chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

EcoFlow DELTA Pro đúng là một người bạn đồng hành tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm nguồn điện cho khu cắm trại trong trong nhiều ngày hoặc với nhóm lớn.

Mua trạm sạc di động Ecoflow DELTA Pro

DELTA Mini – Trạm sạc di động tính linh hoạt.

Tiếp tục với đó là dòng DELTA Mini, trạm sạc di động nhẹ nhất của DELTA Series. Trạm sạc cỡ trung bình này là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến cắm trại tương đối dài ngày.

Trạm sạc di động - EcoFlow DELTA Mini

Trạm sạc di động DELTA Mini với công suất 1400W và công suất 882Wh. Với nó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi khởi động bộ dụng cụ cắm trại cần thiết của mình. DELTA Mini với trọng lượng 24 Ibs (11kg) sẽ mang lại cho bạn sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và tính di động.

Khả năng nạp điện của DELTA mini cũng rất tuyệt vời, cũng như với toàn bộ DELTA Series. Được cắm vào ổ cắm điện (AC) trên tường và nó sẽ được sạc đầy sau 96 phút. Nhưng khi cắm trại, việc tìm kiếm những ổ điện rất khó khăn. 

Vì vậy, bạn có thể tùy chọn để sạc qua ổ cắm xe hơi 12V và sẽ được sạc đầy trong 9,5 giờ hoặc các tấm pin mặt trời nó sẽ được sạc đầy 3-6 giờ bằng cách sử dụng hai tấm pin mặt trời 160W.

Trạm sạc di động - EcoFlow DELTA Mini

Với tất cả trạm sạc di động năng lượng mặt trời đến từ EcoFlow, bạn có thể sạc lại để sử dụng và cung cấp năng lượng cho các thiết bị. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi hoạt động năng lượng, hãy sử dụng ứng dụng thông minh “EcoFlow” trên điện thoại và có thể điều khiện mọi hoạt động của trạm sạc từ xa.

Mua trạm sạc di động EcoFlow DELTAL Mini

Trạm sạc di động dung lượng nhỏ cho cắm trại.

Với thời đại công nghệ phát triển, những trạm phát điện di động với cấu tạo phức tạp, cồng kềnh và tiêu tốn nhiều năng lượng đã dần bị lãng quên. Dòng sản phẩm RIVER Series ra đời là trạm sạc di động thông minh, thân thiện với môi trường để giữ cho các chuyến đi cắm trại của bạn luôn được cung cấp năng lượng.

RIVER Pro – Trạm sạc di động mức trung bình.

Với đầu ra 600W, công suất 720Wh và 11 cổng, bạn có thể sạc được cho hầu hết các thiết bị cắm trại. Với RIVER Pro, bạn sẽ có đủ năng lượng cung cấp cho máy ảnh, flycam, đèn chiếu sáng, máy tính xách tay, tủ lạnh mini, bếp cắm trại nhỏ hay điện thoạt di động của bạn.

Trạm sạc di động - EcoFlow RIVER Pro

Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi dài hơn, bạn có thể tùy chọn lắp thêm pin dự phòng cho RIVER Pro. Điều này giúp tăng công suất của trạm sạc lên 1440Wh. Phù hợp hơn nếu bạn đi cắm trại với một nhóm người với số lượng vừa phải.

Khi cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác, việc di chuyển RIVER Pro thật dễ dàng. Với tay cầm tích hợp và trọng lượng 16,8 lbs (7,7kg), bạn có thể cầm trên tay và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra với cổng ô tô 12V, phù hợp nếu bạn muốn sạc khi đang di chuyển và trạm sạc sẽ được sạc đầy trong 8 giờ. Với Đầu vào năng lượng mặt trời 200W. Khi sử dựng hai tấm pin mặt trời 110W, trạm sạc sẽ sạc đầy 100% pin trong 4-8 giờ

Mua trạm sạc di động EcoFlow RIVER Pro

RIVER – Nhỏ gọn nhưng năng lượng lớn.

Nếu chỉ là một buổi cắm trại ngắn ngày cuối tuần, RIVER có lượng điện năng hoàn hảo cho khu cắm trại. RIVER có công suất 600W và công suất 288Wh. Điều này rất phù hợp nếu bạn muốn sử dụng đèn cắm trại qua đêm nếu bạn sợ bóng tối hoặc cung cấp nguồn điện cho bếp để bạn có thể nấu nướng. Tuy nhiên, nếu dung lượng 288Wh không đủ nhu cầu sử dụng, bạn hãy kết nối với một pin dự phòng của RIVER.

Trạm sạc di động tốt nhất cho cắm trại dã ngoại năm 2022 đến từ thương hiệu EcoFlow

Nếu trạm sạc EcoFlow RIVER bị hết pin, bạn có một vài lựa chọn sạc lại năng lượng. Nếu bạn tình cờ ở gần ổ cắm AC, hãy cắm RIVER và sạc đầy sau 96 phút.

Nhưng nếu bạn không tìm thấy những ổ điện để kết nối, bạn có thể sử dụng hai tấm pin mặt trời 110W sẽ giúp bạn sạc đầy 100% pin trong vòng 3 giờ. Ngoài ra, hãy kết nối nó với ổ cắm 12V trên ô tô của bạn và sạc đầy trong 3,5 giờ.

Về kích thước, RIVER lớn hơn một chút, trọng lượng 11 lbs (5kg). Với thiết kế nhỏ gọn, nó sẽ dễ dàng cất vào trong xe của bạn mà không chiếm nhiều diện tích. Thêm vào đó, nó đủ nhỏ để đặt bên trong lều của bạn, đồng thời không tạo ra tiếng ồn khi bạn sạc thiết bị của bạn qua đêm. Không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và những người xung quanh.

Mua trạm sạc di động EcoFlow RIVER

RIVER Mini – Trạm sạc cầm tay

RIVER Mini là trạm sạc di động có kích thước nhỏ gọn nhất trong RIVER Series. Là thiết bị lý tưởng cho các chuyến cắm trại qua đêm ít ngày cho bạn. Bạn có thể cầm nó bằng một tay hoặc để nó vào ba lô rất tiện lợi. Sở hữu kích thước nhỏ nhưng lại năng lượng RIVER Mini mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

Trạm sạc di động - EcoFlow RIVER Mini

Với 8 ổ cắm, công suất đầu ra 300W và dung lượng 210Wh, bạn sẽ có thể sạc tất cả các thiết bị cần thiết của mình. Một chức năng khác ở RIVER Mini là có đế sạc không dây ở trên cùng để bạn có thể sạc cho điện thoại của bạn nếu điện thoại hỗ trợ sạc không dây.

Bạn có thể kết nối với ổ điện để sạc lại khi hết năng lượng và nó sẽ được sạc đầy trong vòng 1 giờ. Đối với cổng sạc ô tô 12V, trạm sạc sẽ được sạc đầy trong 3,5 giờ. Nếu bạn cần sạc lại trong môi trường hoang dã, hãy kết nối tấm năng lượng mặt trời 100W và bạn sẽ được sạc đầy sau 3-6 giờ.

Trạm sạc di động - EcoFlow RIVER Mini

Tổng kết

Khi nói đến trạm sạc di động để cắm trại, nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn đi du lịch dài ngày cùng gia đình hay nhóm nhiều người thì dòng sản phẩm của DELTA sẽ thích hợp hơn. Nếu đó chỉ là một chuyến đi ngắn và ít người thì dòng RIVER là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đây là một số thông tin về trạm sạc di động từ thương hiệu Ecoflow mà Wanee Vietnam xin cung cấp đến bạn. Hy cọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình.

Tác giả: Sơn Bách Wanee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop