Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO PROTABLE POWER STATION 720WH

15,768,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO là một trạm sạc di động, nhỏ gọn được thiết kế để đưa bạn vào cuộc phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời.

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

EcoFlow RIVER Pro là một trạm sạc di động, nhỏ gọn được thiết kế để đưa bạn vào cuộc phiêu lưu ngoài trời tuyệt vời.

Cho dù bạn đang cắm trại, hạ cánh, vượt dốc hay chèo thuyền, RIVER Pro cung cấp sức mạnh đáng tin cậy cho phép bạn thực hiện cuộc phiêu lưu của mình ở bất cứ đâu.

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

Thuật toán thông minh X-Boost

Công nghệ EcoFlow X-Boost mang đến cho bạn khả năng sử dụng bộ biến tần 600W để cung cấp năng lượng cho các thiết bị thiết yếu như thiết bị và dụng cụ nhà bếp lên đến 1800W.

Công nghệ độc đáo này hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời khi bạn cần cấp nguồn cho các thiết bị yêu thích của mình khi đang di chuyển.

Vui lòng tiến hành kiểm tra đầy đủ theo từng trường hợp để xác nhận tính năng X-Boost hoạt động với các thiết bị của bạn. Sử dụng X-Boost với các thiết bị dưới 1200W để có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Tốc độ sạc nhanh hơn

Công nghệ sạc nhanh X-Stream của EcoFlow giúp loại bỏ nhu cầu mang theo các bộ điều hợp nguồn cồng kềnh. RIVER Pro hỗ trợ đầu vào sạc AC lên đến 660W và có thể sạc từ 0-80% trong vòng 1 giờ, sạc đầy trong 1,6 giờ.

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

Sức mạnh phát triển cùng bạn

Từ một chuyến đi một mình đến cắm trại theo nhóm, RIVER Pro có sức mạnh có thể mở rộng để bạn thỏa sức khám phá những chuyến phiêu lưu cuối tuần. Nếu bạn đang có ý định tham gia một chuyến hành trình dài hoặc có nhiều ứng dụng tốn nhiều năng lượng hơn, hãy thêm Pin dự phòng RIVER Pro để tăng gấp đôi dung lượng của thiết bị từ 720Wh lên 1440Wh

3 ổ cắm AC

Hoàn toàn yên tâm bước vào thế giới hoang dã với RIVER Pro. Bất cứ khi nào bạn có một cuộc phiêu lưu ở sân sau với gia đình hoặc cung cấp năng lượng cho một cuộc phiêu lưu hoàn toàn không có lưới điện, RIVER Pro cung cấp năng lượng cho các thiết bị và đồ dùng thiết yếu.

Sạc năng lượng mặt trời thông minh

RIVER Pro có thể được sạc bằng hai tấm pin mặt trời 110W kết nối song song trong 4,5 đến 9 giờ, giúp bạn thoải mái tận hưởng năng lượng sạch mọi lúc mọi nơi.

Nhỏ gọn và di động

Chỉ nặng 15,9 lbs, RIVER Pro có tay cầm dễ mang theo, giúp bạn có thể di chuyển và vận chuyển dễ dàng. Nó có thể dễ dàng đặt vừa trong cốp ô tô, khu cắm trại hoặc trong nhà, cho bạn sức mạnh để thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ở bất cứ đâu.

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

Trạm Sạc di dộng ECOFLOW RIVER PRO

Cung cấp năng lượng cho nhiều loại thiết bị

RIVER Pro đi kèm với ba ổ cắm AC. (Lưu ý rằng tổng công suất định mức của ba ổ cắm AC là 600W (tăng 1200W)). Với bộ biến tần 600W tích hợp, RIVER Pro có thể cấp nguồn cho các thiết bị lên đến 1800W khi bật chế độ X-Boost. Điều này cung cấp hỗ trợ cho một loạt các thiết bị cần thiết như tủ lạnh, TV, máy tính xách tay, máy sấy tóc, v.v.

Lưu ý: Không nên sử dụng trạm nguồn dòng RIVER để cấp nguồn cho các thiết bị hoạt động nặng như máy điều hòa không khí, lò nướng hoặc máy giặt.

Vui lòng tiến hành kiểm tra đầy đủ theo từng trường hợp để xác nhận tính năng X-Boost hoạt động với các thiết bị của bạn.

Cảnh báo: KHÔNG sử dụng cáp sạc AC của trạm điện di động dòng RIVER trên các trạm nguồn dòng DELTA. EcoFlow không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào do khách hàng không thực hiện theo hướng dẫn. Làm như vậy sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

wanee_outdoor_shop