Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER 288Wh | 80.000mAh | 220V

9,949,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
 • Chuyển khoản đặt hàng
 • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
 • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp
Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER nhỏ gọn và di động, dòng EcoFlow RIVER một sức mạnh lý tưởng cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận với các ổ cắm âm tường tiện dụng. Dòng EcoFlow RIVER là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động cắm trại, chèo thuyền, v.v. Hãy thoải mái gắn và tháo Pin dự phòng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER 288Wh 220V

Nhỏ gọn và di động, dòng EcoFlow RIVER một sức mạnh lý tưởng cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận với các ổ cắm âm tường tiện dụng. Dòng EcoFlow RIVER là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động cắm trại, chèo thuyền, v.v. Hãy thoải mái gắn và tháo Pin dự phòng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER

 • Trạm phát điện di động và nhẹ 11 Lbs (5 kg).
 • Hỗ trợ 80% thiết bị cần thiết có bật chế độ X-Boost.
 • Sạc lại AC nhanh chóng trong vòng 1,6 giờ.
 • Điều khiển tiện dụng với ứng dụng EcoFlow.
 • Công suất được mô-đun hóa để phát triển theo nhu cầu của bạn, từ 288Wh lên 576Wh với Pin bổ sung.

Thuật toán thông minh X-Boost

Công nghệ EcoFlow X-Boost mang đến cho bạn khả năng sử dụng bộ biến tần 600W để cung cấp năng lượng cho các thiết bị thiết yếu như dụng cụ nhà bếp lên đến 1800W. Công nghệ độc đáo này hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời khi bạn cần cấp nguồn cho các thiết bị yêu thích của mình khi đang di chuyển. Vui lòng tiến hành kiểm tra đầy đủ theo từng trường hợp để xác nhận tính năng X-Boost hoạt động với các thiết bị của bạn. Sử dụng X-Boost với các thiết bị dưới 1200W để có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER

Tốc độ sạc nhanh hơn

Công nghệ X-Stream của EcoFlow xác định lại tốc độ sạc của trạm điện, loại bỏ các bộ điều hợp cồng kềnh. Với bộ biến tần thông minh tích hợp, EcoFlow RIVER mang lại hiệu suất sạc nhanh chóng. Chỉ cần cắm vào ổ điện thông thường trong 1,6 giờ, bạn sẽ có một trạm sạc 100% pin.

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER

Sức mạnh phát triển cùng bạn

Với thiết kế mô-đun và Pin dự phòng, bạn có thể dễ dàng mở rộng công suất của EcoFlow RIVER từ 288Wh lên 576Wh.
EcoFlow RIVER: Trọng lượng nhẹ và di động, hoàn hảo cho chuyến đi cuối tuần hoặc các sự kiện ngoài trời.
EcoFlow RIVER + Pin phụ: Nhỏ gọn và phù hợp cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời hoặc sử dụng trên xe RV / van (ngôi nhà di động).

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER

Cấp nguồn cho 10 thiết bị đồng thời

EcoFlow RIVER phù hợp với nhiều loại cổng mà bạn sẽ cần để sạc tất cả các thiết bị của mình. USB-C 100W hoàn hảo để sạc máy tính xách tay trong khi các ổ cắm AC sóng sin đầy đủ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sạc các thiết bị nặng. Với ứng dụng EcoFlow App nhiều thông tin, bạn có thể điều khiển và giám sát thiết bị từ xa.

Trạm Sạc di động EcoFlow RIVER

Sạc năng lượng mặt trời bền vững

MPPT thông minh bên trong EcoFlow RIVER cho phép nó sạc lại nhanh chóng thông qua năng lượng mặt trời ở quy mô tải tối đa 200W. Với hai tấm pin năng lượng mặt trời 110W (chống nước IP67) được kết nối song song dưới điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoàn hảo, EcoFlow RIVER có thể được sạc đầy từ 1,6 đến 3 giờ, cho bạn thoải mái tận hưởng nguồn điện sạch, bền vững từ thiên nhiên.

Nhỏ gọn và di động

Với tay cầm chắc chắn dễ mang theo, EcoFlow RIVER 11lbs (5 kg) hoàn hảo để sử dụng ngoài trời. Lớn hơn một chút so với máy nướng bánh mì, nó có thể dễ dàng đặt trong cốp xe tải nhỏ, hoặc bất cứ nơi nào trong nhà bất cứ khi nào bạn cần nguồn điện AC. Bạn luôn có thể chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu tiếp theo, bất cứ lúc nào, với trạm phát điện di động và đáng tin cậy này.

Cung cấp năng lượng cho nhiều loại thiết bị

RIVER đi ​​kèm với ba ổ cắm AC. (Lưu ý rằng tổng công suất định mức của ba ổ cắm AC là 600W (tăng 1200W)). Với bộ biến tần 600W tích hợp, RIVER có thể cấp nguồn cho các thiết bị lên đến 1800W khi bật chế độ X-Boost. Điều này cung cấp hỗ trợ cho một loạt các thiết bị cần thiết như tủ lạnh, TV, máy tính xách tay, máy sấy tóc, v.v.

Lưu ý: Không nên sử dụng trạm nguồn dòng RIVER để cấp nguồn cho các thiết bị hoạt động nặng như máy điều hòa không khí, lò nướng hoặc máy giặt.
Vui lòng tiến hành kiểm tra đầy đủ theo từng trường hợp để xác nhận tính năng X-Boost hoạt động với các thiết bị của bạn.

Cảnh báo: KHÔNG sử dụng cáp sạc AC của trạm điện di động dòng RIVER trên các trạm nguồn dòng DELTA. EcoFlow không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào do khách hàng không thực hiện theo hướng dẫn. Làm như vậy sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

 • Đặc điểm nổi bật

  3 Cổng AC Output công suất 600W (Surge 1200W) total,220Vac( 50Hz/60Hz)

  Trọng lượng 5KG

  Sạc Đầy trong 1 giờ sạc từ tường, khả năng sạc từ Solar

  Kích thước 28.8 x 18.5 x 19.4 cm

  Dung lượng 288Wh (28.8V)

  Size 28.8 x 18.5 x 19.4 cm

  Car Charger 12V DC 8A max

  USB-A Output (x2) 5V DC,2.4A,12W Max, per port

  USB-C Output (x1) 5V DC,9V DC,12V DC,15V DC,20V DC,5A,100W Max

  Car Power Output (x1) 136W, 13.6V DC, 10A Max

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
990,000
Pre-Order
Pre-Order

wanee_outdoor_shop