Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro 3600Wh | 1.000.000 mAh – cái

87,990,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro không chỉ cung cấp nguồn điện dự phòng tại nhà và nguồn điện ngoài lưới mà còn cung cấp cho bạn nguồn điện an toàn cho bất kỳ loại công việc chuyên nghiệp nào. Cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ngoài trời, từ các dự án DIY đến các dự án chuyên nghiệp, DELTA Pro sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro 3600Wh | 1.000.000 mAh

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Trạm năng lượng di động đầu tiên trên thế giới với hệ sinh thái có thể mở rộng để dự phòng tại nhà, quản lý năng lượng thông minh, tiết kiệm điện năng trong gia đình. EcoFlow DELTA Pro là bước nhảy vọt trong công nghệ điện di động, mang đến cho bạn khả năng bảo mật và độc lập về nguồn điện, mọi lúc mọi nơi.

Năng lượng điện cho mọi tình huống

Nếu xảy ra tình trạng mất điện kéo dài nhiều ngày liên tục, DELTA Pro cung cấp công suất lên đến 25kWh. Với điều đó, bạn luôn được cung cấp đầy đủ nguồn điện trong mọi tình huống. Đó được xem là tiêu chuẩn vàng của ngành.

DELTA_PRO_PC_Power_for_any_situation_1800x.jpg?v=1626331750

Tất cả đầu ra AC bạn sẽ cần.

Một thiết bị DELTA Pro có công suất AC 3600W, có thể mở rộng lên đến 4500W với công nghệ X-Boost. Cung cấp năng lượng cho 99,99% các thiết bị trong ngôi nhà, ngoài trời hoặc tại nơi làm việc. Bạn thậm chí có thể kết nối hai trạm sạc với nhau để đạt được công suất 7200W.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Trạm điện di động sạc nhanh nhất thế giới.

MultiCharge mang lại tốc độ phá kỷ lục ở 6000W. Để đạt đến 6000W, bạn có thể chọn một trong nhiều phương pháp sạc này.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Sạc đầy trong 1,8 giờ

Công nghệ sạc X-Stream của EcoFlow không chỉ nhanh mà còn an toàn. Hệ thống quản lý pin đảm bảo an toàn và tuổi thọ trong khi bạn sạc đầy DELTA Pro từ ổ cắm trên tường AC tiêu chuẩn trong 1,8 giờ.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Có thể sạc tại hàng nghìn trạm EV trên toàn thế giới.
Lần đầu tiên với một trạm phát điện di động, bạn có thể sạc tại hàng nghìn trạm EV trên toàn thế giới. Phương pháp sạc độc đáo này cung cấp cho bạn khả năng sạc nhanh lên đến 3000W khi di chuyển.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Tái tạo với sạc năng lượng mặt trời 1200W.

Bộ sản phẩm năng lượng mặt trời của EcoFlow cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tái tạo tiết kiệm chi phí để duy trì năng lượng. Bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để sạc DELTA Pro chỉ trong 4-8 giờ. DELTA Pro có dải điện áp rộng từ 11-150V, giúp nó tương thích với 90% tấm pin mặt trời của bên thứ ba có đầu nối MC4. Và khi thời tiết trở nên khó lường, tính năng theo dõi điểm công suất tối đa thông minh (MPPT) sẽ tự động điều chỉnh, tối đa hóa việc tạo ra năng lượng mặt trời của bạn bất kỳ lúc nào trong ngày.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Nhận nguồn điện dự phòng khẩn cấp với Máy phát điện thông minh EcoFlow.

EcoFlow Smart Generator đóng vai trò là một tùy chọn khẩn cấp tích hợp với hệ sinh thái DELTA Pro của bạn. Nó tự động khởi động khi DELTA Pro của bạn đạt mức sạc thấp, sạc lại DELTA Pro của bạn và tự dừng động cơ sau khi DELTA Pro của bạn được sạc đầy. So với máy tạo khí truyền thống, Máy phát điện thông minh EcoFlow mang lại ít tổn thất năng lượng hơn, sạc nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Pin có tuổi thọ cao trong nhiều năm.

DELTA Pro có Pin LFP hoàn toàn mới với 6500 chu kỳ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng DELTA Pro trong nhiều năm trước khi thiết bị của bạn đạt 50% dung lượng ban đầu. Hệ thống quản lý pin của EcoFlow cung cấp khả năng phân tích và điều chỉnh điện áp, dòng điện và nhiệt độ theo thời gian thực. Cơ chế bảo vệ độc đáo này làm cho DELTA Pro trở thành một loại pin gia đình cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Những cách để kiểm soát và giám sát.

Điều khiển DELTA Pro trên chính thiết bị, sử dụng phụ kiện điều khiển từ xa hoặc mở khóa nhiều tùy chỉnh thông qua ứng dụng EcoFlow. Trên ứng dụng, bạn có thể truy cập cài đặt nguồn của mình, chẳng hạn như mức sạc và đầu ra, tốc độ sạc AC, điều khiển Máy phát điện thông minh.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Hệ sinh thái pin gia đình di động đầu tiên trên thế giới.

Hệ sinh thái có thể mở rộng của DELTA Pro cung cấp cho bạn năng lượng trong thời gian mất điện, năng lượng có thể tùy chỉnh suốt ngày đêm và tiết kiệm năng lượng. Làm thế nào để nó đạt được tất cả những điều này? Với nhiều lựa chọn pin dự phòng, máy phát điện thông minh, bộ theo dõi năng lượng mặt trời, tua bin gió, bảng điều khiển nhà thông minh, v.v. Từ nguồn điện dự phòng đến việc giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện với các giải pháp thay thế xanh, hệ sinh thái DELTA Pro có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Bảng điều khiển nhà thông minh EcoFlow.

Bảng điều khiển nhà thông minh EcoFlow mới là trung tâm của hệ sinh thái pin gia đình DELTA Pro. Nó tích hợp tối đa hai đơn vị DELTA Pro với 10 mạch gia đình. Mỗi DELTA Pro có thể được kết nối với pin dự phòng, tấm năng lượng mặt trời hoặc máy phát điện thông minh, cung cấp cho bạn nguồn điện liên tục trong thời gian mất điện, quản lý năng lượng thông minh cho các phụ tải quan trọng của bạn và tiết kiệm năng lượng điện giúp bạn giảm bớt chi phí điện năng của mình.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Uninterrupted home backup.

Với thời gian chuyển đổi nhanh 20ms, DELTA Pro và Smart Home Panel có thể giúp bạn bật nguồn trong khi mất điện. Trong khi đó, ứng dụng EcoFlow luôn cập nhật thông tin cho bạn, cho phép bạn chọn và sửa đổi các ưu tiên thiết bị của mình.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Smart Energy Management.

Hệ sinh thái EcoFlow DELTA Pro lưu trữ năng lượng cả ngày lẫn đêm, giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện và giảm hóa đơn năng lượng bằng cách chống lại tỷ lệ sử dụng theo thời gian.

Nó tích hợp trực tiếp với ngôi nhà của bạn bằng Bảng điều khiển nhà thông minh EcoFlow. Ứng dụng EcoFlow cung cấp cho bạn sự phân tích thông minh về thói quen sử dụng năng lượng của bạn và bạn có thể tùy chỉnh mức sử dụng năng lượng của mình cho bất kỳ loại tình huống nào.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

RV living made easy.

With DELTA Pro, you can take home with you, wherever you go. It features wheels and a suitcase-esque extendable handle that makes transport easy. And if you’re looking for a complete power solution for RV road trips and outdoor adventures, DELTA Pro comes with solar panels and dedicated 30A Anderson port and AC outlet.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Power that means business.

DELTA Pro không chỉ cung cấp nguồn điện dự phòng tại nhà và nguồn điện ngoài lưới mà còn cung cấp cho bạn nguồn điện an toàn cho bất kỳ loại công việc chuyên nghiệp nào. Cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ngoài trời, từ các dự án DIY đến các dự án chuyên nghiệp, DELTA Pro sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

Trong hộp có gì

Trạm sạc di động Ecoflow Delta Pro

1.DELTA Pro 2.AC Charging Cable 3.Car Charging Cable 4.Solar Charging Cable 5.DC5521 to DC5525 cable 6.Handle Cover 7.DELTA Pro to Smart Generator Adapter 8.User Manual

Đặc điểm nổi bật

Dung lượng 3600Wh tương đương 1.000.000 mAh

Trọng lượng 45kg

Kích thước : 63.5*28.4*42cm

Ổ cắm 220v : 5 ổ , 3600W – Max 4500W total (Surge 7200W)

Cổng USB-A: 2 ports, 5V, 2.4A, 12W Max per port

Cổng USB-C: 2 ports, 5/9/12/15/20V, 5A, 100W Max per port

Cổng 12V: 12.6V, 10A, 126W Max

Cổng DC5521: 2 ports, 12.6V, 3A, 38W Max per port

Công suất sạc vào : 1800W Max, 120V~15A, 3000W Max, 240V~12.5A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
Pre-Order
5,080,000

wanee_outdoor_shop