Khi bạn sở hữu một khu vực hoặc dự định kinh doanh dã ngoại, Glamping. Tầm nhìn của bạn như thế nào, Cấu trúc Glamping cho khu nghỉ dưỡng sang trọng mà khách hàng của bạn sẽ tận hưởng là gì?

Cho dù bạn đang ở trong giai đoạn lập kế hoạch, hay đang mở rộng quy mô của mình. Cấu trúc hay nói cách khác là các lều là một phần không thể thiếu trong khu vực của bạn.

Cấu trúc Glamping

Dù loại hình này tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, nhưng ở các nước phương tây đã rất phổ biến, và hàng năm có một sự kiện Glamping show, nơi mà du khách có thể tham quan và nói chuyện trực tiếp với những chuyên gia, nhà cung cấp với vô vàn các kiến trúc khác nhau, sẽ cho bạn nhiều ý tưởng để phát triển khu vực của mình.

WANEE sẽ cùng bạn tìm hiểu một số cấu trúc Glamping từ các vật liệu khác nhau

CANVAS

Với việc sử dụng bạt Canvas tuổi thọ lên đến 20 năm với sự kết hợp của nghệ thuật cắm trại sang trọng, và có rất nhiều lựa chọn từ lều chuông, lều sen hay những lều hơi hướng Safari rộng rãi, thoáng mát từ Bond Fabrications với khung thép được dấu kín khéo léo, Bushtec cho vải bạt quân sự cao cấp. Hay cả những chiếc YURT đầy sang trọng.

Cấu trúc Glamping: Ý tưởng & Cảm hứng năm 2022

SHEPHERD HUTS

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mộc mạc và gợi về phong cảnh nông nghiệp thì Shepherd Hut có thể là câu trả lời.

Bạn có thể lựa chọn vật liệu xây dựng và phong cách thiết kế – xem các nhà triển lãm lâu đời Ashwood, Blackdown, Riverside, Tithe Barn, tất cả đều có cách tiếp cận độc đáo của riêng họ để thiết kế, xây dựng và tư vấn cho các nhà điều hành Shepherd Huts cho địa điểm của họ.

Cấu trúc Glamping: Ý tưởng & Cảm hứng năm 2022

PODS

Mặc dù chúng tôi không chắc có bất kỳ câu trả lời chính xác nào cho cái gì là và cái gì không, nhưng chúng tôi có thể chỉ cho bạn một số tùy chọn. Đối với cách tiếp cận vỏ gỗ mộc mạc, hãy thử Lune Valley Pods, quay trở lại nơi tất cả bắt đầu với The Original Pod Company hoặc chiêm ngưỡng thiết kế kiểu dáng đẹp bắt mắt từ Quality Pods Wales.

Đối với một cái gì đó như một cabin cũ hơn, hãy kiểm tra Cabin cắm trại. Đối với các vật liệu khác nhau và cách tiếp cận tối thiểu để giữ khách của bạn gần gũi với cảnh quan, hãy xem Landpod và đối với một cái gì đó có hình dạng khác, hãy kiểm tra CampPlus Glamping Barrel.

Cấu trúc Glamping: Ý tưởng & Cảm hứng năm 2022

INSPIRE ME

Ngành công nghiệp Glamping hướng đến sự đổi mới nên đương nhiên có một số cấu trúc không phù hợp với bất kỳ danh mục nào ở trên. Các nhà triển lãm lâu đời TruDomes sẽ lại với chúng tôi với những tác phẩm mới nhất của họ về mái vòm trắc địa. Những ngôi nhà trên cây gợi lên ý tưởng về nơi ẩn náu bí mật, vì vậy nếu điều đó hấp dẫn, hãy xem Castle Carey hoặc TreeTopCo và nếu bạn muốn đi theo con đường bị đánh bại, hãy làm thế nào về Nomadic Resorts?

Cấu trúc Glamping: Ý tưởng & Cảm hứng năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop