Feuerhand – dành cho những khoảnh khắc được chia sẻ bởi ánh sáng và sự ấm áp 


Feuerhand là dành cho bạn và những người thân yêu của bạn: đó là thương hiệu của bạn dành cho những khoảnh khắc vui vẻ, những buổi tối bên nhau quanh đống lửa trại, cho những cuộc nói chuyện thân mật dưới ánh đèn sáng.

Sản phẩm của chúng tôi truyền tải cái gì đó đến nơi nghỉ ngơi ngoài trời của bạn, lấp đầy chúng bằng ánh sáng tạo nên sự ấm áp và những trải nghiệm nấu ăn. Với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể biến ban công của mình, sân thượng hoặc vườn thành nơi thư giãn cho bạn, khách hàng và quên đi cuộc sống căng thẳng hằng ngày. 

Như một thương hiệu Đức truyền thống, Feuerhand đã mang mọi người đến với nhau qua ánh sáng và lửa từ năm 1893. Ngay từ đầu, ý tưởng về một nguồn ánh sáng độc lập, mạnh mẽ và lâu dài đã gây ấn tượng với tinh thần của thời đại.

Ngọn đèn lồng cuồng nhiệt đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nó mang ánh sáng trung thực đến những khu vực cá nhân hay công cộng mà không có điện và trong những ngày đầu chúng thậm chí còn được đưa vào cuộc sống hàng ngày của người dân như là công trường xây dựng hay đèn xe đạp. 

Feuerhand


Ngay cả hôm nay, ngọn đèn lồng của Hurricane Baby Special 276 được sản xuất ở Đức gần giống hệt như trong xây dựng. Hơn 125 năm kinh nghiệm cho chúng ta thấy rằng chúng ta cần các sản phẩm để kiểm tra thời gian. Do độ bền của đèn lồng đèn và nguyên tắc hoạt động tốt của chúng, chúng vẫn đáp ứng với tư tưởng hiện tại. Ngày nay, đèn lồng của chúng ta lan rộng bởi ánh sáng độc đáo của nó trong những khu vườn, bậc cầu thang và các ban ban công của người tiêu dùng, ánh sáng trung thực bên ngoài.

Được thúc đẩy bởi cảm giác truyền thống và sự đổi mới, chúng ta trân trọng những thứ có thể kiểm tra thời gian, trong khi liên tục phát triển những ý tưởng mới để thích nghi các sản phẩm cổ điển với nhu cầu hiện đại.

Mặc dù nhiều người đã thay đổi kể từ năm 1893, một khía cạnh vẫn là như vậy: nhận thức rằng chia sẻ những khoảnh khắc với những người thân yêu của chúng tôi làm cho chúng tôi quên đi cuộc sống hằng ngày là quý giá nhất. Những sản phẩm bất tận, chức năng của chúng tôi cho phép bạn ăn mừng những khoảnh khắc nhỏ nhưng đặc biệt trong cuộc sống của bạn và biến chúng thành những ký ức đáng yêu. 

Ngoài ánh sáng bền bỉ của ngọn đèn lồng Feuerhand, bạn cũng có thể bị thu hút bởi những ngọn lửa của sự tiên tiến từ Tyropit Fire Bowl và Pyron Fire Barrel không có khói. Với chiếc đĩa Feuerhand Pyron, bạn có thể tự thưởng cho mình và những người thân yêu của bạn những món ăn ngon, mang đến nhiều niềm vui cho buổi tối của bạn.

Feuerhand – một thương hiệu chất lượng với truyền thống lâu đời


Nguồn gốc của ngọn đèn lồng đèn Feuerhand nằm trong một xưởng sửa ống nước nhỏ, vào những năm 1870 Herrmann Nier đã làm nên đèn lồng giữa những thứ khác. Trong quá trình công nghiệp hóa các nhà máy lớn thay thế các nhà máy nhỏ.  Kết quả là năm 1893, Herrmann Nier cùng với anh trai Ernst Nierdecided của anh ta để thiết lập một cơ sở sản xuất những đèn lồng.

Feuerhand thương hiệu dã ngoại đã xuất hiện hơn 100 năm


Năm năm sau, cơ sở sản xuất được mua bởi Frankonia, Albert Frank Metallwaren. Dưới sự quản lý của các anh em nhà Nier, nó tiếp tục hoạt động cho đến khi Hermann Nier tự đi vào kinh doanh vào năm 1902 với nhà máy đèn lồng của chính mình, “Hermann Nier Feuerhandwerk”.

Trong năm đó, ông đăng ký bằng sáng chế hoàng gia đầu tiên cho sản xuất lồng đèn bằng cách gấp và đấm cũng như bể hàn, thay thế hàn bằng tay.

Năm 1914, nhãn hiệu ” Feuerhand ” được đăng ký như một mô hình công ích của đức quốc xã cho tất cả các sản phẩm. Vào năm 1920, logo Feuerhand được thêm vào nhãn hiệu. 

Năm 1933, chiếc đèn lồng đầu tiên của series đặc biệt của đứa bé đã thấy ánh sáng của ngày. Đèn lồng đã được trang bị kính chống cháy từ công ty Schott ở Jena. Kể từ năm 1989, Baby Special 276 đã được sản xuất như là mô hình duy nhất của vụ nổ đèn lạnh. 

Feuerhand là một phần của tập đoàn Petromax từ mùa thu năm 2014. Kể từ đó, đứa bé 276 đặc biệt đã có mặt ở nhiều màu sắc có thể được tích hợp vào khu vườn riêng của bạn, ban công và thiết kế ban công. Ngày nay, đứa bé đặc biệt 276 vẫn được sản xuất gần như tương tự ở trang web Đức ở Schleswig – Holstein và được trang bị kính chống vỡ, chống cháy của Schott. Feuerhand Hurricane Lantern vẫn còn ở Đức. 

Truyền thống Đức, bắt đầu từ năm 1893 với việc sản xuất đèn lồng hàng ngày để chiếu sáng khi công trường xây khi mất điện. Hôm nay, chúng tôi cung cấp đến bạn những sản phẩm thời trang và vô tận cho không gian riêng của bạn.

Feuerhand kết hợp giữ chất lượng bền vững với nhu cầu hiện đại ngày nay cũng như trong quá khứ, sẽ dẫn mọi người đến một nơi thư giãn bên ánh lửa, ánh sáng và niềm vui khi nấu nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop