Gành Dầu – nhất định phải ghé khi tới Phú Quốc

Là một phần của Vườn Quốc gia Phú Quốc, bãi Gành Dầu gần như được bảo vệ nguyên vẹn trước những tác động của ngành công nghiệp du lịch. Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm những khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của núi rừng kết hợp với làn nước biển xanh, trong vắt có thể nhìn thấy tận đáy. Một sự sáng tạo tuyệt vời của thiên nhiên khi kết hợp giữa rừng núi với biển cả. 

Gành Dầu
Nguồn: motogo.vn

Bãi Gành Dầu là một mũi đất nằm nhô ra ngoài biển thuộc phía Tây Bắc của hòn đảo Phú Quốc và cái tên này được gắn liền với xã Gành Dầu nơi mà bãi biển tọa lạc. 

Bởi là một nơi còn khá hoang sơ nên không gian ở đây rất trong lành và yên tĩnh. Hàng cây rừng ôm trọn những đường cong quyến rũ của bãi biển, bờ cát vàng chìm ngập trong ánh nắng mặt trời tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh như những viên kim cương trong suốt đẹp đến nao lòng.   

Gành Dầu
Nguồn: phuquoctour.vn

Ngoài đắm chìm mình trong dòng nước mát mẻ của biển khơi, bạn còn có thể được chiêm ngưỡng những rạn đá nổi lên với tạo hình có một không hai. Những rạn đá ở nơi đây đã được tự nhiên tạo hình một cách độc đáo bởi nước, gió, không khí và trở thành một tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho bãi Gành Dầu.

Gành Dầu
Nguồn: wikiphuquoc.com

Nếu một lần được đến với Phú Quốc, bãi Gành Dầu chắc chắn sẽ là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Nguồn “Tổng hợp” by “Hiền Nguyễn” 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *