EcoFlow Wave là máy điều hòa không khí di động đầu tiên cân bằng giữa hiệu suất làm mát, tính di động và tuổi thọ pin.

LOS ANGELES, ngày 12 tháng 5 năm 2021 / PRNewswire / – Công ty giải pháp năng lượng tái tạo, điện di động và EcoFlow , hôm nay đã ra mắt Máy điều hòa không khí di động EcoFlow Wave

Được biết đến với công suất làm mát lớn nhất trong số các máy điều hòa không khí di động chạy bằng pin. EcoFlow Wave có thể hoạt động liên tục trong thời gian 8 giờ và 4 cách sạc linh hoạt khác nhau trong một thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Với trọng lượng dưới 40 Ibs (18.5kg), rất phù hợp cho hoạt động cắm trại, xe RV hay những căn hộ và căn phòng nhỏ.

Bài viết viết này WANEE sẽ gửi đến bạn thông tin về máy điều hòa không khí di động để bạn có những lựa chọn, quyết định sẽ biến nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến đi của mình không nhé!

EcoFlow Wave

Hiệu suất làm mát vượt trội

Với công suất làm mát 4.000BTU (Đơn vị nhiệt của Anh) ~ 1.172kW đứng đầu trong những điều hòa không khí di động. EcoFlow Wave chỉ cần mất 8 phút để giảm nhiệt độ trong không gian 86ft² (8m²) từ 84 ℉ xuống 75 ℉ (30 ℃ đến 24 ℃).

Không giống như máy điều hòa không khí truyền thống, EcoFlow Wave có sự dao động nhiệt độ thấp. Máy nén biến tần tích hợp của chúng giữ cho đầu ra ở mức ổn định, đảm bảo trải nghiệm làm mát liên tục mà lại tiêu tốn ít năng lượng hơn. Quả là một khả năng vượt trội.

EcoFlow Wave

Nhiều cách sạc khác nhau

Để giảm thiểu khó khăn khi sạc ngoài trời, EcoFlow Wave cung cấp lựa chọn phương pháp sạc hàng đầu trong ngành bao gồm ổ cắm trên tường, trạm phát điện di động, sạc trên ô tô và tấm pin mặt trời.

Là một phần của hệ sinh thái EcoFlow, EcoFlow Wave cung cấp thời gian chạy lâu hơn 28% trong cùng một cài đặt khi kết nối với DELTA Pro hoặc DELTA Max của EcoFlow, so với khi được cung cấp bởi các trạm phát điện di động của các thương hiệu khác có cùng công suất.

EcoFlow Wave

Thuật toán phân phối pin thông minh

EcoFlow Wave cho phép người dùng đặt thời gian chạy mong muốn lên đến 8 giờ, đủ cho bạn một đêm ngon giấc, thông qua ứng dụng EcoFlow hoặc nút hẹn giờ trên thiết bị. Với Thuật toán phân bổ pin thông minh, nó sẽ tính toán phương pháp hoạt động tốt nhất và luân phiên giữa chế độ làm mát và chế độ quạt dựa trên mức pin. Bằng cách đó, thuật toán phân bổ pin thông minh tối đa có thể tăng gấp đôi thời gian chạy của EcoFlow Wave.

Tính di động và dễ vận hàng

EcoFlow Wave được sản xuất với trọng lượng chỉ dưới 40 pound (18,5 kg) với một pin dự phòng nặng khoảng 16 pound (7,5 kg) thì chúng đủ để bạn di động, mang theo khi đi cắm trại hoặc đi du lịch bằng chiếc xe RV (Mobile Home). Ngoài ra, EcoFlow Wave không cần điều khiển trực tiếp mà bạn có thể dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng EcoFlow trên điện thoại.

Tính năng khác biệt

Trong khi máy điều hòa không khí di động truyền thống yêu cầu người dùng xả nước thường xuyên, thì EcoFlow Wave sẽ tự động chuyển nước ngưng tụ sang ống nhiệt để bay hơi. Người dùng chỉ cần xả nước khỏi thiết bị khi độ ẩm không khí trên 70%, hoặc trước khi di chuyển hoặc cất giữ EcoFlow Wave.

EcoFlow Wave

Tổng kết

Đó là những thông tin mà Wanee Vietnam chúng mình xin gửi đến bạn. Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn khi lựa chọn thiết bị cho những chuyến đi của mình và gia đình. Wanee xin chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Mua máy điều hòa không khí EcoFlow Wave.

Tác giả: Sơn Bách Wanee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop