Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều sản phẩm được ra đời để mang lại sự tiện ích cho con người. Trong đó, trạm sạc di động EcoFlow là bước tiến lớn trong việc sử dụng nguồn năng lượng sạch, mang lại hiệu quả cao và tiện dụng khi di chuyển.

Bài viết này, WANEE xin gửi đến bạn những thông tin về sản phẩm EcoFlow DELTA Mini để bạn có thể hiểu hơn về trạm sạc di động này nhé!.

Thomas Chan, Giám đốc R&D của EcoFlow cho biết: “DELTA Mini có trọng lượng nhỏ nhất trong Series DELTA. Do đó, chúng dễ dàng mang theo và kèm với giá cả không quá đắt – trong dòng trạm phát điện di động DELTA cao của EcoFlow. 

“Khách hàng của chúng tôi biết rằng dòng DELTA được chế tạo để đáp ứng nhu cầu về công suất lớn và sử dụng cho nhiều thiết bị, đồng thời yêu cầu hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn để họ có thể để bên trong xe hay ở nơi làm việc hoặc các hoạt động ngoài trời. Chúng tôi đã tạo nên DELTA Mini để cung cấp giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các máy phát điện thải ra khí và tạo tiếng ồn khi hoạt động.”

DELTA Mini

Công suất 882Wh

EcoFlow DELTA Mini có dung lượng lớn hơn nhiều so với hầu hết các loại trạm sác thông thường khác. Mặc dù với dung lượng lớn nhưng DELTA Mini mang thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển.  Chúng có thể giúp bạn hoạt động máy chiếu trong 9 giờ hay sạc lại máy tính xách tay được 12 lần, sử dụng cưa liên tục trong 30 phút.

DELTA Mini

Màn hình LCD

Màn hình của DELTA Mini sẽ hiển thị thông tin giúp bạn có thể theo dõi chính xác có bao nhiêu Watt được hấp thụ khi thiết lập năng lượng mặt trời của bạn hay dung lượng pin hoạt động còn bao nhiêu. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin để cho bạn biết chính xác những gì đang diễn ra.

12 cổng sạc tiện dụng

Phích cắm AC cho các thiết bị gia dụng, USB cho thiết bị cá nhân và phích cắm DC cho thiết bị du lịch làm cho nó trở nên linh hoạt cho bất kỳ hoạt động cần thiết nào. Và với công suất đầu ra 1400W, bạn có thể thoải mái sử dụng đồng thời tất cả các thiết bị cùng một lúc.

DELTA Mini

Sạc nhanh X-Stream

EcoFlow DELTA mini sạc lại từ 0–80% trong 1 giờ và đầy trong 96 phút. Tốc độ sạc đó nhanh gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất. 

Tính linh động

Nó chỉ bằng một nửa trọng lượng của pin ô tô với dung lượng có thể sử dụng gấp đôi. Trạm sạc trọng lượng chỉ với 24 pound (11kg), bạn có thể nâng lên dễ dàng bằng hai tay cầm cân bằng hoàn hảo với trọng tâm của thiết bị.

Trạm sạc di động EcoFlow DELTA Mini

Sử dụng năng lượng Mặt Trời.

Việc sử dụng các tấm pin mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động ngoài trời. Chúng là nguồn năng lượng xanh, bền vững không gây ảnh hưởng đến môi trường. DELTA Mini được thiết kế với cổng sạc NLMT 300W và hệ thống Maximum Power Point Tracking (MPPT) của chúng tôi tối đa hóa hiệu quả hấp thụ ánh sáng mặt trời để tạo năng lượng. Bạn nên sử dụng hai tấm pin mặt trời EcoFlow 160W để đạt được 882Wh trong vòng 4 giờ.

Hoạt động bền bỉ

Với vòng đời 800 nhiều hơn 60% so với tiêu chuẩn đang diễn ra và thậm chí là hầu hết các điện thoại. Nếu bạn sử dụng một nửa tổng dung lượng của DELTA Mini mỗi ngày trong 4 năm, thì pin vẫn còn 80% dung lượng ban đầu.

Kết nối không dây

Trạm sạc có thể kết nối với ứng dụng EcoFlow thông qua mạng Wi-Fi hoặc trực tiếp với điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt, theo dõi số liệu và tắt nguồn hay điều khiển chúng từ xa ở bất cứ lúc nào.

DELTA Mini

Tổng kết

Đây là những thông tin mà Wanee Vietnam xin gửi đến bạn về trạm sạc di động EcoFlow DELTA Mini. Hy vọng chúng sẽ là nơi để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đem chúng về nhà nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop