Giới thiệu

Iwatani là một trong những tập đoàn toàn cầu hàng đầu của Nhật Bản, Iwatani Corporation of America đã và đang đều đặn mở rộng thị trường mới trong các lĩnh vực sản phẩm nấu ăn, khí công nghiệp, gốm sứ, điện tử, nhựa, hóa chất, kim loại, và sinh học nông nghiệp trong 30 năm qua.

Bếp Itawani

Phương hướng

Triết lý doanh nghiệp của Iwatani là một câu nói đơn giản của người sáng lập, Naoji Iwatani (1903-2005), “Hãy trở thành một người được xã hội cần, vì những người cần của xã hội có thể thịnh vượng”. Tập đoàn Iwatani bao gồm hơn 250 công ty trên khắp thế giới và sử dụng hơn 11.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tại Nhật Bản, giữ vị trí số một trên thị trường Khí LP, thị trường Hydrogen, cũng như thị phần số một của thị trường Heli.

Iwatani thương hiệu bếp và khí gas dã ngoại có thâm niên hơn 30 năm

Iwatani được hướng dẫn bởi triết lý của người sáng lập và được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu, nhờ có có kiến ​​thức, động lực và kinh nghiệm để xác định nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ họ phát triển sản phẩm, hậu cần, nghiên cứu thị trường và hỗ trợ kỹ thuật.

Iwatani thương hiệu bếp và khí gas dã ngoại có thâm niên hơn 30 năm

Ngoài ra, còn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối quốc tế. Đã phân phối thành công các sản phẩm từ Châu Mỹ đến các thị trường toàn cầu trong lĩnh vực pin nhiên liệu, khí đặc biệt, Thiết bị an toàn điện, kim loại, nhựa và nhiều loại khác. Với mạng lưới bao phủ toàn cầu giúp chúng tôi tận dụng sức mạnh của mình trong việc nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường mới. Nếu bạn muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop