“Các combo máy phát điện năng lượng mặt trời EcoFlow là sự kết hợp giữa các trạm phát điện di động hàng đầu trong ngành với tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng sạch và giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện”

MÁY PHÁT ĐIỆN năng lượng MẶT TRỜI
MÁY PHÁT ĐIỆN năng lượng MẶT TRỜI

MÁY PHÁT ĐIỆN MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Chuyển đổi ánh sáng mặt trời.
Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện một chiều (DC).
Bước 2: Lưu trữ năng lượng mặt trời.
Các trạm phát điện di động EcoFlow lưu trữ năng lượng.
Bước 3: Cấp nguồn cho các thiết bị sử dụng điện
Trạm phát điện di động EcoFlow biến điện một chiều thành điện xoay chiều, có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

THIẾT KẾ COMBO MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Với việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn như Laptop, quạt, bếp … khi ở vùng không có điện lưới thì lựa chọn Ecoflow DELTA là một ý tưởng tuyệt vời, sự kết hợp giữa một trạm điện và các tấm PIN năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo đủ năng lượng điện cho các thiết bị mà không lo bị gián đoạn công việc.

MÁY PHÁT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Công suất khi kết hợp các trạm sạc và các tấm Panel PIN mặt trời

Máy phát điện năng lượng mặt trời
Máy trạm Delta kết hợp với Panel
Máy phát điện năng lượng mặt trời
Máy trạm RIVER kết hợp với Panel

Sự khác nhau giữa trạm sạc di động năng lượng mặt trời và máy phát điện truyền thống là gì?

Máy phát điện truyền thống cồng kềnh, ồn ào, tốn nhiều nhiên liệu và không thích hợp để sử dụng trong nhà. Máy phát điện Ecoflow có thể di động, chạy bằng PIN, không tiếng động, sạc bằng năng lượng tái tạo, có thể sử dụng trong nhà và cung cấp một lượng điện năng khổng lồ để lưu trữ cho tất cả các thiết bị điện.

Chúng có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp khi gặp sự cố về điện (cúp điện,..) hoặc rất lý tưởng khi mang theo trong các hoạt động du lịch ngoài trời với trạm sạc đáng tin cậy này.

Bên cạnh đó, máy phát điện năng lượng mặt trời còn hỗ trợ kết nói với ứng dụng Ecoflow trên điện thoại thông qua internet giúp bạn có thể điều khiển chúng từ xa. Ứng dụng Ecoflow sẽ cung cấp thông tin về máy phát điền đến bạn như: công suất tiêu thụ bao nhiêu watt, năng lượng điện hiện có trong máy là bao nhiêu,…

Máy phát điện năng lượng mặt trời

THƯƠNG HIỆU ECOFLOW

Thương hiệu ECOFLOW được công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm chất lượng cao, luôn tìm kiếm sự độc lập về năng lượng. Lần ra mắt mới nhất này là máy phát điện có công suất cao nhất cho đến nay và có thể được ghép nối tiếp để đạt được 25 KWh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy phát điện năng lượng mặt trời di động đáp ứng khi các thiết bị công suất lớn được kết nối với nó, thì kiểu máy này có khả năng hỗ trợ công suất tối đa là 7200W. Điều này có nghĩa rằng sử dụng dây AC của nó, bạn có thể chạy hầu hết các thiết bị gia dụng, bao gồm cả máy điều hòa không khí cửa sổ.

Đây là một số thông tin về máy phát điện năng lượng mặt trời mà WANEE xin gửi đến bạn. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích mà bạn đang tiềm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop