Giới thiệu

Wacaco là một công ty sản xuất thiết bị pha cà phê cầm tay được sáng lập bởi Hugo Cailleton – Người giữ bằng thạc sỹ trong thiết kế công nghiệp của Daewoo Electronics (Pháp). Công ty thành lập chính thức năm 2013, đặt trụ sở tại Hồng Kông.

Quá trình phát triển

Với nỗ lực tạo ra những chiếc máy pha cà phê cầm tay nhỏ gọn và thuận tiện sao cho khách hàng có thể thưởng thức cà phê espresso ở mọi nơi họ muốn. Wacaco tập trung vào nghiên cứu và thử nghiệm liên tục trong suốt 20 tháng liên tục, và đã quyết định cho ra đời phiên bản Minipresso đầu tiên sau hơn 10 nguyên mẫu khác nhau.

Đó là một dụng cụ pha cầm tay nhỏ gọn nhưng cho cà phê với chất lượng gần đạt tới espresso pha cà phê bằng máy.

Không dừng lại ở đó, Wacaco vẫn liên tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình dựa trên trải nghiệm người dùng. Năm 2017, phiên bản mới Nanopresso có mặt trên thị trường, đánh dấu một sản phẩm vượt trội khi nó nhỏ hơn, mạnh hơn và tốt hơn so với Minipresso.

Năm 2021, Wacaco tung ra Picopresso – thiết bị pha espresso cầm tay chuyên nghiệp cùng nhiều phiên bản pha chế cafe khác như Pipamoka, Cuppamoka và những cốc giữ nhiệt Octaroma nhiều màu sắc.

Chắc chắn trong tương lại, Wacaco sẽ còn liên tục sáng tạo để đưa tới chúng ta những dụng cụ pha cà phê tốt hơn, chất lượng espresso tiệm cận đến máy pha espresso cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *