Lịch sử ra đời

Đèn Petromax được thành lập vào năm 1910 bởi Max Graetz, cũng là người đặt tên thương hiệu. Vào thời điểm đó, hầu hết các hộ gia đình vẫn chưa có điện nên đó là một tiến bộ rất lớn khi tạo ra ánh đèn sáng với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Graetz đã bảo đảm quyền đối với tên ‘’petromax’’, bắt nguồn từ ‘’Petroleum Maxe’’đó là cách bạn bè và người thân của anh ta gọi anh ta một cách trìu mến. Cuối cùng, cây đèn trở thành một trong những các mô hình khác biệt và bán chạy nhất trên thế giới.

Petromax

Sau khi trở lại Đức sau chuyến phiêu lưu đến lục địa Châu Phi, Jones nhìn lại buối tối hôm đó ở Niger. Anh ta bị cuốn hút bởi sự quyến rũ từ cái đèn này. Ông bắt đầu tìm hiểu và phát hiện ra những đèn cao áp Petromax vẫn đang được sử dụng trên  thế giới. 

Cuối cùng, ông đã mua 50 chiếc đèn Petromax từ tập thể bản quyền Đức: ông đã tách chúng ra và đặt hơn 200 phụ tùng dự phòng cùng lúc và ông đã rất hồi hộp, cũng như nhiều người trên thế giới. Đột nhiên, một ý tưởng kinh doanh mới được sinh ra! Jonas tiếp tục mua đồ cũ từ các lực lượng vũ trang Đức và các bộ phận. Sau đó, ông bán lại các bộ phận trong đó có áo choàng và các phụ tùng thay thế khác. Một doanh nghiệp đang hoạt động được ra đời. 

Nó làm cho anh ta có thể làm được nhiều hơn? Một sinh viên kinh doanh 23 tuổi đã phát hiện ra rằng Schott sở hữu bản quyền nhãn hiệu. Cuối cùng, Jonas cùng với một sinh viên đã phục hồi sản xuất và mua lại quyền thương hiệu thuộc bản quyền của Schott. Đèn petromax đã trải qua thời kỳ phục hưng chắc chắn sẽ làm cho người đã tạo ra nó là Max Graetz tự hào.

Truyền thống và đam mê

Jones quyết định không thay đổi những đặc trưng thiết yếu của cây đèn, nguyên tắc, truyền thống lâu đời và thành công hơn 100 năm lịch sử thương hiệu cho chính họ. Sau một thời gian, Jonas bắt đầu mở rộng danh mục sản phẩm với các sản phẩm ngoài trời, bushcraft, sinh tồn và cắm trại. 

Dụng cụ nấu ăn bằng sắt với nhiều mẫu mã khác nhau. Khu vực nướng thịt và nấu ăn hoặc thậm chí là những dụng cụ được bán chạy nhất và nổi tiếng, không chỉ bởi những người yêu thích hoạt động ngoài trời.

Tiêu chuẩn của thương hiệu petromax mới? Đổi mới, truyền thống và chất lượng đều là mục tiêu và động lực. Họ truyền cảm hứng cho thương hiệu petromax luôn phát triển thêm và giới thiệu những ý tưởng sáng tạo trong các lĩnh vực ẩm thực ngoài trời và cuộc sống cắm trại.

Mỗi ngày, tập thể Petromax rất tự hào tạo nên sự đóng góp của mình để trong lương lai những nhà phiêu có thể biết đến ánh sàng từ đèn  Petromax và chia sẻ những trải nghiệm của họ.

Petromax - thiết bị dã ngoại của thương hiệu được thành lập từ năm 1910

Sản phẩm

Nướng và nấu ăn ngoài trời

Việc nấu và nướng trên một ngọn lửa đã được bắt đầu hàng ngàn về trước. Nấu bằng lửa trại, than hồng hay than củi: với những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi để nấu ăn ngoài trời, chuẩn bị thức ăn trong không gian mở sẽ cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Từ những lò nướng và dụng cụ nấu ăn đa dạng, chúng tôi cung cấp mọi thứ cần thiết cho hoạt động nấu ăn ngoài trời. 

Điều tuyệt vời là chúng tôi đã thiết kế những thiết bị cho nhà bếp ngoài trời của bạn để bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm hoàn với nhau và từ đó có nhiều sự lựa chọn nấu ăn hơn.

Ánh lửa

Gỗ, hoạt động vào buổi tối xung quanh ngọn lửa. Lửa là yếu tố làm nên câu chuyện tâm linh ngàn năm nay. Với lò sưởi chắc chắn và linh hoạt của chúng tôi, các bạn có thể sử dụng chúng để chuẩn bị những niềm vui ẩm thực. 

Một đống lửa trại dễ chịu trong một lò sưởi xách tay cũng quan trọng đối với một buổi tối hoàn hảo đối với những người dùng nó. Hơn nữa, để có những hoạt động đốt lửa trại, chúng tôi cũng có cung cấp dụng cụ thực tế để giúp bạn thắp sáng và tạo lửa.

Sinh tồn

Đối với Bushcrafters, những người cắm trại hoang dã, sinh tồn và cảm thấy thiên nhiên như là nhà của mình. Nhiều sản phẩm thực tế và tiết kiệm không gian của chúng tôi phù hợp với những chiếc ba lô leo núi. Dù bạn đi bộ du lịch khắp đất nước hay băng qua sông hồ trên thuyền của bạn, thì những nhu cầu cơ bản của con người về sự ấm áp và thực phẩm phải được đáp ứng trong vùng hoang dã.

Với thiết bị phù hợp, không ai làm việc nếu không có lửa trại vui vẻ vào ban đêm, đồ uống nóng hoặc đồ ăn vặt để nạp năng lượng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thiên nhiên.

Ánh sáng

Mọi thứ bắt đầu với ánh sáng, đèn Petromax là đèn cao áp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Những chiếc đèn lâu đời đã được nhiều người yêu thích nhờ ánh sáng tươi và vẻ ngoài ấn tượng. Đến ngày nay, chúng tôi lắp ráp chúng cẩn thận bằng thủ công. 

Đó là lý do tại sao bạn có thể lấy từ Petromax một loạt các phụ kiện và hầu hết các bộ phận thay thế bên cạnh đèn trong các mẫu khác nhau. Hơn nữa, nguyên tắc hoạt động của cây đèn vẫn giữ nguyên kể từ khi phát minh vào đầu thế kỷ 20 và giữ vững quan điểm truyền thống và chất lượng.

Petromax - thiết bị dã ngoại của thương hiệu được thành lập từ năm 1910

Tham khảo các sản phẩm Petromax tại: https://wanee.vn/product-category/thiet-bi-da-ngoai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop