Giúp anh chị lên một bộ đồ cắm trại gia đình đầy đủ. Nhóm đồ dùng nào là cơ bản? Nhóm đồ dùng cắm trại nào là bổ sung? Nhóm đồ nào là hoàn thiện, nâng cao trải nghiệm Camping của gia đình.

bộ đồ cắm trại gia đình

Khi chúng ta đang có một phong trào cắm trại phát triển mạnh mẽ. Khi những xu hướng tổ chức cắm trại, dã ngoại ngày càng nhiều màu sắc. Đa dạng những hoạt động khác nhau, cách chơi khác nhau.

Thì đồ cắm trại cho một gia đình, cũng từ đó mà có nhiều cách. Nhiều ý tưởng lựa chọn khác nhau, mới mẻ hơn, thú vị hơn. Hấp dẫn hơn trong từng hành trình, hoạt động.

Xu hướng cắm trại gia đình hiện nay

Trước khi chọn cho mình một bộ đồ cắm trại gia đình đầy đủ. Gồm những nhóm đồ gì? Những món đồ chi tiết nào giúp bạn có một không gian cắm trại từ đủ dùng tới đầy đủ. Trước hết hãy phải nhìn lại xu thế, lựa chọn những hoạt động của chúng ta.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?
 • Khu dịch vụ cắm trại: Nơi chúng ta được hưởng, hỗ trợ khá nhiều tiện ích từ thuê lều, bếp nướng, hố lửa trại. Tới và chỉ cần mang đồ ăn, đồ bảo quản thức ăn cho cả nhà. Đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Hoạt cùng lắm là mang theo thảm Picnic, vừa trải ngoài trời, vừa làm thảm trải lều thuê (vì thuê lều chưa có những món đồ nội thất bên trong)
dã ngoại là gì
 • Địa điểm cắm trại tự phát: Khu vực ngoài thiên nhiên, cảnh đẹp, đôi khi là một khu công viên gần nhà. Một khu vực đẹp, hoan sơ ở vùng ngoại ô, có thể ngủ lều qua đêm. Lúc này chúng ta sẽ mang khá nhiều đồ. Như trại, thảm trải lều, túi ngủ + đệm hơi, dụng cụ đun nấu – ăn uống. Cùng đồ chơi cho những hoạt động vui chơi ngoài trời
bộ đồ cắm trại gia đình
 • Hoạt động cắm trại ngủ lều qua đêm: Hướng tới những khu vực tự nhiên hoang sơ. Ngoài những món đồ có trong điểm cắm trại tự phát. Chúng ta sẽ quan tâm tới hệ thống đèn lều, đèn chiếu sáng. Bàn ghế thư giãn, cũng như một setup  đồ nấu ăn khi  cắm trại gia đình đầy đủ, công năng đun nấu hiệu quả, thoải mái hơn

Cùng với đó, việc chọn và lên một Setup đồ cắm trại gia đình cũng kèm theo 2 xu hướng. Đi cắm trại bằng xe hơi, cắm trại Glamping. Với những điều kiện – yêu cầu đặt ra cho phép chúng ta chuẩn bị và mang theo nhiều đồ cắm trại hơn. Sử dụng đầy đủ hơn, tiện nghi hơn, khi thứ chúng ta muốn bây giờ là kéo dài thời gian mỗi buổi cắm trại ra càng dài, càng vui.

Phân nhóm bộ đồ cắm trại gia đình

Và để có một kế hoạch mua sắm chuẩn chỉ, nhanh chóng. Hãy phân nhóm cho những món đồ cắm trại hiện nay. Theo kinh nghiệm, quan điểm chủ quan của chúng tôi. Chúng ta có những món đồ chỉ cần xuất hiện thôi là có được một buổi Camping, đi chơi vui vẻ rồi.

bộ đồ cắm trại gia đình

Trong khi đó, chúng ta cùng nói về nhóm đồ có nhu cầu sử dụng. Nhưng kèm theo đó là những yêu cầu vô cùng khác nhau. Mong muốn có được trải nghiệm, giá trị khác nhau khi sử dụng món đồ ngoài trời. Sẽ là nhóm công cụ cần thiết hiện nay.

Nhóm đồ cắm trại cơ bản nhưng luôn phải có

Mang theo là giúp các bạn có được một hoạt động Camping. Có không gian lều, sử dụng cho việc trú ẩn, tránh nắng, trú mưa. Không gian thưởng thức, Chilling cùng môi trường tự nhiên vô cùng trong lành, mát mẻ.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?
 • Lều trại: Chính thức mô tả về một hoạt động cắm trại. Sinh ra cho nhu cầu sinh hoạt, che mưa, chống nắng ban ngày. Cũng như cho một hoạt động ngủ lều qua đêm.
 • Thảm dã ngoại: Tối ưu cho một bộ đồ mang đi cắm trại gia đình gọn gàng, tinh tế. Với hai công năng dùng cho không gian ăn uống, nghỉ ngơi ngoài trời. Hay tận dụng được như một tấm thả trải lều
 • Phần đệm hơi được chuẩn bị giúp làm tăng mức độ thoải mái khi sinh hoạt, nghỉ ngơi ngắn trong lều. Hoặc tạo nên một không gian thoải mái, mức độ thư giãn. Tạo nên một cảm giác khá yên tâm khi ngủ lều qua đêm.
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Và khi chọn một bộ đồ cắm trại cơ bản như này. Chủ đích cho một buổi đi chơi, dã ngoại cuối tuần, thì việc có hay không nhóm đồ bếp. Dụng cụ nấu ăn là nhu cầu, yêu cầu của mỗi người. Và chúng ta tới với….

Nhóm công cụ – bộ đồ cắm trại gia đình cần thiết chọn theo nhu cầu

Nhưng chuẩn bị cho mỗi bộ đồ cắm trại gia đình, mỗi chuyến đi. Chúng ta có quyền lược bỏ, giảm bớt đề phù hợp với mỗi kế hoạch, lịch trình tổ chức hoạt động. Cũng như giảm bớt áp lực mang đồ, Setup thừa cho không gian cắm trại.

bộ đồ cắm trại gia đình
 • Bếp gas gấp gọn mini: Công suất từ trên 3000W, mang tới một hiệu quả đun nấu cực kỳ cao. Nhỏ gọn khi mang theo, sử dụng trong mọi tình huống. Gắn liền với chúng ta từ khi nhu cầu nấu ăn ngoài trời.
 • Bộ nồi nhôm gọn nhẹ: Vốn là chất liệu phù hợp, tối ưu khi sử dụng với bếp gas gấp gọn. Cho một nhịp độ, khả năng nấu ăn nhanh và linh hoạt nhất khi sử dụng ngoài tự nhiên.
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?
 • Đệm hơi du lịch: Chuyên trách cho không gian nghỉ ngơi êm ái, thoải mái. Cũng như một sự ấm cúng khi chất liệu mặt đệm hiện nay xuất hiện nhiều nhóm. Cotton tổng hợp, Sợi Oxford, bọc da… Cho một cảm giác vô cùng êm ái, thân thiện
 • Túi ngủ lều qua đêm: Như cách chúng tôi gọi tên sản phẩm, ứng dụng cho nhu cầu ngủ lều qua đêm. Giữ ấm cho cơ thể, mở lớn với túi ngủ đơn để làm chăn đắp. Túi ngủ đôi với công năng giữ ấm tốt nhất – giá trị nhất. Khi sử dụng cho gia đình từ 2 – 3 thành viên.
chơi SUP hơi vào mùa hè

Cuối cùng là “góc ham vui”, khi ván SUP, Kayak, xe đạp leo núi,… Nhóm đồ phục vụ những hoạt động vui chơi, giải trí. Gia tăng sự hấp dẫn, màu sắc tươi mới cho hoạt động cắm. trại của chúng ta.

Và như có nói, nhóm đồ dùng cần thiết mang đi cắm trại này. Được lên đồ, sắp xếp theo kế hoạch, nhu cầu của mỗi chuyến đi. Mà có thể cắt giảm phù hợp, tối ưu cho những món đồ gọn nhẹ, linh hoạt nhất cho chuyến đi của bạn.

Lựa chọn từng món trong bộ đồ cắm trại gia đình

Bắt đầu hành trình mua – chọn từng món đồ cắm trại phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Trong nhu cầu hướng tới một món đồ có trong đồ cắm trại dành cho gia đình. Thì chúng ta cũng nên đặt ra những yêu cầu, tìm những sản phẩm với tính chất phù hợp. Đáp ứng đủ mọi nhu cầu, trải nghiệm người dùng có được

Chọn lều cắm trại gia đình

Với mỗi gia đình có từ 3 – 4 thành viên, không nghi ngờ gì về một không gian lều cắm trại 4 người. Vừa lựa chọn đúng công năng người dùng, trong thực tế lại là một sản phẩm có không gian lớn hơn những gì bạn cần. Kích thước nhỏ gọn – phù hợp khi muốn có 01 setup đồ đi cắm trại nhẹ nhàng, linh hoạt.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Và yêu cầu lựa chọn với lều sẽ bao gồm:

 • Lều cắm trại 01 lớp, gọn gàng nhẹ nhàng, không gian thoáng rộng. Chúng tôi khuyên chọn cho những hoạt động gia đình trong ngày. Không kèm theo hoạt động ngủ lều qua đêm
 • Chọn lều 02 lớp khi ngủ lều qua đêm, xác định vào với một không gian tự nhiên hoang sơ. Lều 02 lớp với độ thoáng cao hơn khi được bổ sung thêm lớp vải lưới trên cửa, cửa sổ, trần lều cực thoáng, vừa chống côn trùng. Rồi phủ thêm một lớp bạt chịu nắng, chịu ẩm bên ngoài, và gần như không làm lều có cảm giác nóng lên.
bộ đồ cắm trại gia đình
 • Lựa chọn lều tự dựng, một sản phẩm giúp cho bạn có được một kích thước lều khi đóng gói cực kỳ nhỏ gọn, mang đi đơn giản. Quan trọng hơn, khi ưu tiên một chiếc lều 02 lớp, thì cách dựng lều còn nhanh, đơn giản hơn cả lều 01 lớp
 • Lều tự bụng, sự hy sinh về một kích thước gập gọn không thực sự là tối ưu, gọn nhẹ nhất. Nhưng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, khả năng dựng lều vô cùng nhanh gọn. Hiệu quả mà chúng ta chuẩn bị bộ đồ cắm trại gia đình với một hoàn cảnh vô cùng neo người.

Chọn tấm thảm Picnic

Như có nói, thảm Picnic là một lựa chọn tối ưu, phù hợp cho không gian lều gia đình. Thiết kế lều luôn có một mái hiên – vải làm tăng lều trước cửa lều. Và là nơi cực kỳ hợp lý cho một ý tưởng tạo không gian ăn uống. Hay ngồi tận hưởng tự nhiên khi chúng ta ở ngoài trời.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Tấm thảm với kích thước sử dụng 200 x 200 cm, hiện là một không gian được nhiều gia đình lựa chọn, khi

 • Mang tới chúng ta một không gian người dùng vô cùng rộng, thoải mái cho cả những hoạt động đông người hơn
 • Chất liệu bền đẹp, chống bám bẩn, dễ vệ sinh. Với Cotton tổng hợp, Pongee, sợi Oxford cực kỳ bền.
 • Gọn nhẹ sử dụng đơn giản cho tính chất nhẹ nhàng của một chuyến đi gia đình.
 • Đa dạng thiết kế, mẫu mã đơn giản – Vitage hay phong cách hiện đại, thời trang.
bộ đồ cắm trại gia đình
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Tiếp theo, phần đệm hơi được đặt trong nhóm đồ cắm trại cơ bản. Chuẩn bị trong bộ đồ cắm trại gia đình. Với mục đích giúp cho không gian bên trong chiếc lều của chúng ta thoải mái. Êm ái cà một cảm giác thư giãn có được sướng hơn so với việc sử dụng thảm lều.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Điều tối quan trọng, là một độ căng, mức độ phản hồi từ mặt điệm tại vị trí nằm. Nó giúp chúng ta cảm nhận được sự thoải mái. Êm ái của một thứ được sinh ra và được đặt với cái tên là đệm nằm khi đi cắm trại.

 • Ưu tiên đệm hơi đôi với không gian sử dụng vừa đủ cho 02 người lớn và 01 trẻ em
 • Ưu tiên mang đệm giày lớn nếu có thể thì mức độ đàn hồi, độ êm ái cũng sẽ cao hơn
 • Đệm tự phồng là một chiếc đệm tuyệt vời về trải nghiệm người dùng. Mỏng nhưng nhờ lớp bọt biển ở giữa, giúp đệm vẫn luôn thực sự êm ái.
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?
 • Đệm hơi với lớp TPU cho khoang khí bên trong. Bền bỉ, chống bào mòn, không lo bị kim châm thủng, không lo bục điểm ghép nối ở mép đệm. Lại còn cách nhiệt, giúp hơi khí bên trong không bị giãn nở, luôn cho một cảm giác êm ái cao nhất
bộ đồ cắm trại gia đình

Và về mặt bằng chung, khi chọn đệm hơi đôi hiện nay. Chất lượng hoàn thiện, khả năng hoàn thiện về mặt trải nghiệm của sản phẩm là vô cùng tốt. Mang tới chúng ta những sản phẩm, trải nghiệm sử dụng trong thực tế là vô cùng thư giãn, thoải mái.

Chuẩn bị một bộ bàn ghế cắm trại

Là cách giúp chúng ta có được không gian trải nghiệm khác đi. Thư giãn tốt hơn, thoải mái hơn thư giãn hơn. Với tư thế ngồi thả lỏng thư giãn, duỗi thẳng chân giúp chúng ta thư giãn tối đa khi ở ngoài tự nhiên.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Lựa chọn bộ đồ cắm trại gia đình, nhưng cũng phải xu thế và Trending với thị trường hiện nay. Chọn những chiếc ghế ngồi cắm trại thư giãn, có tựa lưng cao khi sử dụng. Giúp

 • Có được một tư thế ngồi thư giãn, thả lỏng tốt nhất. Giảm phẩn trọng lượng cơ thể dồn xuống vùng hông gây tê mỏi khi ngồi lâu
 • Chọn được mặt ghế với chất liệu vải Oxford. Độ đàn hồi tốt, cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngồi lâu hoàn toàn không vướng cảm giác bị om nóng, đau mỏi khi sử dụng
 • Hệ khung nhôm – Cơ bản cho một sản phẩm có độ bền cao. Cứng cáp khi sử dụng, ngả lưng lắc ngang mà không có cảm giác lắc mạnh. Cực kỳ an toàn khi sử dụng.
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Những dòng ghế ngồi cắm trại Glamping như ghế Naturehike NH19Y002-D. Là mẫu ghế ngày càng được nhiều người ưa chuộng, ứng dụng trong mọi hoạt động hiện nay. Với thiết kế đủ dùng, gọn nhẹ để mang theo, một chi phí mua sắm vô cùng vừa phải, hợp lý trong bộ đồ cắm trại gia đình.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Sau đó, phần bàn xếp mang đi cắm trại được lựa chọn theo phong cách của chiếc ghế ngồi cắm trại. Một chiếc bàn nhôm, hay bàn gỗ chọn dùng phù hợp – có chút sự đồng bộ với mẫu ghế bạn lựa chọn từ trước.

Với ưu điểm gọn nhẹ, tính linh động cao để mang theo trong những hoạt động gia đình. Chúng ta sẽ có được những chiếc bàn đủ dùng. Sử dụng với công năng vào từng thời điểm để ăn uống hay ngồi uống trà, thư giãn ngoài tự nhiên.

Bộ dụng cụ nấu ăn cắm trại gia đình

Lại từ một Setup cơ bản nhất, với một bộ nồi nhôm mang đi cắm trại. Đơn giản là 02 món đồ này khi kết hợp lại với nhau, cho phép chúng ta có một hiêu suất đun nấu. Thời gian cho công việ nấu ăn khi đi cắm trại là cực kỳ hiệu quả.

bộ đồ cắm trại gia đình

Dành cho mỗi thành viên trong gia đình một Set ăn hơi tây một chút. Với trứng ốp, khoai chiên, xúc xích rán,… Hay thậm chí là cả bồ Beefsteak.

 • Sản phẩm bếp được hoàn thiện từ thép không rỉ và đồng. Giúp mang tới một độ bền sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cực kỳ cao
 • Bộ nồi nhôm không chỉ với bộ đồ cắm trại gia đình. Mà khi mang theo trong hoạt động câu cá, cắm trại, đi bộ đường dài. Luôn vô cùng gọn gàng, sử dụng cực kỳ tinh tế
 • Nồi nhôm Anodize, đắt đỏ hơn, bền bỉ hơn khi sử dụng. Cũng mang tới khả năng giữ nhiệt, nấu ăn cho một hoạt động ngoài trời tốt hơn.
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Ngoài ra, với một Setup như như này, bạn hoàn hoàn có thể lên một ý tưởng ăn uống. Một nồi lẩu khi đi cắm trại, chuẩn bị cũng được đánh giá là đơn giản. Gọn nhẹ khi chuẩn bị cho một menu, một kế hoạch ăn uống khi đi cắm trại của chúng ta.

Dành cho bộ đồ cắm trại gia đình tươm tất hơn

Tới với một nhóm đổ bổ sung của những món đồ cắm trại cần thiết. Nhu cầu của chúng ta chọn chúng trong những chuyến đi là không nhiều, hoặc khi mọi thứ sinh ra là một sự đột suất. Cần chuẩn bị nhiều hơn, tươm tất hơn, đầy đủ hơn và chúng tôi nghĩ ngay tới

Thùng đá lạnh mang đi cắm trại

99% người dùng ưu tiên cho một lượng đá lạnh mang đi giải khát. Uống nước ngoài tự nhiên với đá lạnh cực đã. Khi trong nhiều hoạt động hiện nay hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời xuất hiện rất nhiều.

bộ đồ cắm trại gia đình

Thời gian trung bình cho hiệu năng giữ nhiệt lạnh của sản phẩm hiện giao động từ 18 – 36 giờ. Kể cả với nhu cầu sử dụng thùng đá lạnh cho việc giữ – bảo quản thực phẩm tươi sống qua đêm. Cơ bản đây là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho chúng ta rồi.

 • Thùng đá với chất liệu nhựa PP, PE – Non BPA cực kỳ an toàn cho lượng đá lạnh bên trong
 • Xốp EPS nhiều lớp là một lựa chọn cách nhiệt, giữ nhiệt hiệu quả bên trong thùng đá đạt hiệu quả cao nhất
 • Chọn thùng đá giữ nhiệt lạnh với nắp thùng có gioăng cao su. Đóng kín và có được một hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất kí sử dụng,
Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Một sản phẩm có thể coi là ngày càng quan trọng với chúng ta hiện nay. Hoàn thiện được mọi tiện ích, nhu cầu sử dụng của chúng ta khi ở ngoài tự nhiên. Đá lạnh, hay thực phẩm tươi sống cho một menu ăn uống khi đi cắm trại hấp dẫn nhất.

Nồi gang – chảo gang cho công thức nấu ăn khó hơn

Để có thêm những món ăn đặc biết, hấp dẫn hơn với không gian cắm trại gia đình. Chúng ta chọn những sản phẩm nồi hay chảo từ gang. Chất liệu giữ nhiệt tốt, giữ hơi nước trong nồi hiệu quả.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Giúp chúng ta có thể làm những món chiên hầm, canh xương ninh nhừ cực ngon. Công thức nấu ăn cực kỳ chuẩn chỉ, đáng giá cho những gì bạn muốn hướng tới.

Hay quay lại với những món chiên rán, trứng ốp, Bò Bít tết như vừa kể trên. Với một phần chảo gang thì món ăn cũng làm ngon hơn, hấp dẫn hơn. Với phần chống dính có trên những sản phẩm chảo gang hiện nay.

bộ đồ cắm trại gia đình

Thực tế, hai sản phẩm này khuyên dùng khi bạn có một kế hoạch cắm trại và ngủ lều qua đêm. Chọn bộ sản phẩm cho một bữa ăn tươm tất, menu hấp dẫn. Có giá trị dinh dưỡng tốt sau nguyên một ngày chúng ta vui chơi, thư giãn ngoài trời.

Chọn bếp gas du lịch mang đi cắm trại

Chúng ta sẽ chọn cho mình một không gian nấu ăn thoải mái hơn. Sử dụng được cả với những bộ nồi gang, chảo gang cỡ lớn chúng ta có kế hoạch mang đi cắm trại. Dòng bếp du lịch hồng ngoại hiện nay. Với công suất lớn, khả năng chống gió tốt giúp chúng ta luôn có được cảm giác nấu ăn thoải mái nhất.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Một chiếc bếp dù không gọn gàng được như dòng bếp mini gấp gọn. Nhưng vẫn luôn xuất hiện trong nhiều bộ đồ cắm trại gia đình của chúng ta hiện nay. Thế hệ bếp mới ngày càng an toàn hơn, hiệu quả mang lại cao hơn khi chúng ta nấu ăn ngoài trời

Bếp nướng than hoa cực kỳ đa năng

Sự bổ sung cuối cùng, cho chúng ta một bữa tiện nướng BBQ ngoài trời. Một phương án chuẩn bị cho hoạt động ăn uống ngoài trời đơn giản, nhanh chóng mà chúng ta đang hướng tới.

Cần gì trong một bộ đồ cắm trại gia đình?

Một chiếc bếp dùng được với than hoa không khói. Dùng được với củi, và cũng dùng làm bếp nấu ăn với nồi xoong đi cắm trại. Cho một không gian nấu nướng, tổ chức hoạt động nấu ăn – ăn uống ngoài trời vô cùng thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *