Giới thiệu

Cửa hàng BBQHome bếp nướng, thiết bị nhà hàng, máy chế biến, chuyên gia thi công lắp đặt hệ thống lẩu nướng không khói, lẩu hơi nhà hàng uy tín chất lượng mà bạn có thể tìm kiếm. BBQHome luôn đặt uy tín làm đầu, luôn luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

BBQHome là cửa hàng độc quyền dành cho các mặt hàng bếp nướng than hoa, thiết bị nhà hàng, máy chế biến, than hoa, phụ kiện v.v. BBQHome  đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng hợp với túi tiền cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi hiểu BBQHome cần những gì để khiến trải nghiệm mua sắm của bạn trở thành niềm vui; đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn không chỉ nhận được giá tốt nhất mà còn cả dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của BBQ home

Bếp nướng ngoài trời

Bếp nướng BBQ ngoài trời đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho các biệt thự, nhà vườn, nó tạo nên một khu giải trí với đầy đủ công năng cần thiết để tạo ra một bữa tiệc nướng tuyệt vời, thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bếp nướng motor xoay

Bếp nướng than hoa cao cấp có motor xoay và trục xiên inox được BBQHOME cải tiến từ dòng bếp nướng than hoa cao cấp LM528 và LM212. Hộp moter xoay và trục xiên giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc có thể quay gà, vịt, cá…

Đặc điểm nổi bật của bếp nướng moterxoay:

  • Bếp làm bằng thép sơn tĩnh điện.
  • Có thêm hộp moter chạy bằng pin và trục xiên inox.
  • Tay cầm và các thiết bị trang trí làm bằng thép không rỉ.
  • 2 bánh xe di chuyển dễ dàng.
  • Có ngăn kéo tro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop