Sáng tạo nội dung quảng bá điểm đến là nhân tố cốt lõi và không thể thiếu trong mọi kế hoạch Marketing, nội dung (content) là chìa khóa giúp chủ điểm đến kết nối hiệu quả với du khách mục tiêu, đồng thời là nguồn tài nguyên hữu ích và giá trị có tính chất tham khảo.

Việc xây dựng nội dung hấp dẫn là một cách quảng bá với giá cả phải chăng mà các điểm đến có thể tự chủ động, tuy nhiên không phải ai cũng có thể xây dựng được, hãy bắt đầu với quy trình sáng tạo nội dung dưới đây.

Conten is King – câu nói đã trở thành biểu tượng của ngành Marketing và cũng luôn đúng cho việc quảng bá điểm đến, mọi bối cảnh, cho dù là trong Marketing truyền thống hay ở thời đại Digital Marketing hiện nay.

Nội dung hay giúp gia tăng độ nhận diện của điểm đến, tăng khả năng hiển thị và cuối cùng, dẫn đến những thành công lớn hơn trong kinh doanh khi du khách tiềm năng biết đến điểm đến và các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn ở tại đó.

Vậy thì, bạn nên bắt đầu từ đâu để quảng bá điểm đến?

Chìa khóa để thành công về nội dung là vạch ra một chiến lược đầy đủ ngay từ đầu, vì sáng tạo nội dung không chỉ là vấn đề nội dung đó là gì (what) và nơi chia sẻ nó (where). Mà nó còn là vấn đề bạn sẽ sử dụng chỉ số nào để đo lường chiến dịch và cách theo dõi hiệu suất các nội dung theo thời gian.

Một chiến lược nội dung hiệu quả cần có thời gian để nhìn thấy kết quả và nếu bạn không căn chỉnh với các chỉ số phù hợp, việc đi chệch hướng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Infographic dưới đây là tổng quan về một khung chiến lược nội dung cơ bản gồm 5 bước rõ ràng sẽ giúp các doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn hơn:

Quảng bá điểm đến - 5 bước quan trọng nhất trong quy trình sáng tạo nội dung

Nguồn MarketingAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop