WANEE’s story

AIM to

“You explore nature, we care the rest”

Thắng Nguyễn

Founder | CEO

WANEE Việt Nam ra đời với xuất phát điểm từ tình yêu thiên nhiên và đam mê khám phá từ những người trẻ có nhiều kinh nghiệm. Như tên gọi “Wild & Nature Exploring”, chúng tôi lựa chọn sứ mệnh mang bảo tồn đến gần hơn với mọi người bằng các hoạt động du lịch bền vững, thông qua các trải nghiệm thực tế, hỗ trợ sinh kế địa phương và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự tại các điểm đến.

Mai Mai

Co-Founder | Services Operator

Thiên nhiên Việt Nam vốn đa dạng và phong phú cảnh đẹp, vì vậy WANEE kết hợp “du lịch” gắn liền với các hoạt động trải nghiệm thực tế để có thể mang thông điệp bảo tồn đến với mọi người một cách chính xác và gần gũi nhất. Bởi, bảo tồn không chỉ là hoạt động bảo vệ một loài, một khu vực cụ thể hay chỉ là nhiệm vụ của một tổ chức, một trung tâm mà còn là hoạt động bảo vệ tất cả các sinh vật, sinh cảnh bởi chúng đều có mối quan hệ, liên kết chặt chẽ với nhau và cần có sự tham gia của tất cả mọi người.

Bên cạnh các hoạt động “du lịch bền vững”, WANEE sẽ cùng cộng đồng địa phương đóng góp vào việc hỗ trợ sinh kế cho người dân bản địa tại vùng đệm, vùng ven Vườn Quốc Gia (Khu Bảo Tồn). Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giúp mọi người hiểu hơn về giá trị khi bảo tồn thiên nhiên bản địa.

Vũ Nguyễn

Co-Founder | Project Development

WANEE cũng sẵn sàng hợp tác với các Vườn Quốc Gia để cùng nhau xây dựng các chương trình, hoạt động du lịch trong bảo tồn. Với vai trò vừa là người kết nối vừa là người đồng hành, chúng tôi  hy vọng sẽ hỗ trợ Vườn Quốc Gia trong việc đào tạo nguồn nhân lực để triển khai các hoạt động và có được sự tư vấn, góp ý đến từ các đơn vị nghiên cứu có chuyên môn..

Hiền Nguyễn

Member

WANEE mong muốn trở thành một người bạn, người cộng sự giúp kết nối các Vườn Quốc Gia với cộng đồng và các đơn vị nghiên cứu có chuyên môn. Từ đây xây dựng một mối quan hệ bền chặt, mang đến những tác động tích cực cho xã hội. Và cùng với các hoạt động, sản phẩm du lịch sinh thái bền vững, WANEE cam kết cùng với Vườn Quốc Gia truyền tải thông điệp bảo tồn bền vững đến với cộng đồng

CORE TEAM

Đội ngũ vận hành dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong: Thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, CNTT, Marketing & Sales…

Tham gia cùng WANEE TEAM?

“Bạn là người yêu thiên nhiên, đam mê du lịch và sáng tạo, liên hệ với WANEE ngay nào!!! CHỌN cho mình một dự án đầy hứng thú để phát triển và tạo dựng những giá trị lâu dài.”

Dự án đang phát triển

Nền tảng OTA        Đa Dạng Sinh Học     Eco-base

GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI NGAY!

info@wanee.vn