Đèn pin cầm tay P17R CORE Ledlenser Flashlight 502182

5,650,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Ledlenser Flashlight P17R Core là một đèn cầm tay lớn cực kỳ đáng tin cậy và sáng sủa. Nó thân thiện và có thể dễ dàng vận hành với Công tắc hành động nhanh, trở thành công cụ yêu thích của nhân viên an ninh.

Công suất lớn • mạnh mẽ
Ledlenser Flashlight P17R Core là một đèn cầm tay lớn cực kỳ đáng tin cậy và sáng sủa. Nó thân thiện và có thể dễ dàng vận hành với Công tắc hành động nhanh, trở thành công cụ yêu thích của nhân viên an ninh. Hệ thống lấy nét nâng cao đã được cấp bằng sáng chế cung cấp sự chuyển đổi liên tục từ chùm tia lũ rộng sang chùm tia xa hội tụ rõ nét. Năng lượng cho ngọn đuốc cực kỳ bền bỉ này được cung cấp bởi một Tế bào Ytrion An toàn có thể sạc lại, một trong những loại pin sạc an toàn và bền nhất trên thị trường.
  • Hệ thống lấy nét nâng cao để chiếu sáng điểm và lũ hiệu quả, chính xác
  • Công nghệ ánh sáng thông minh cho các chức năng ánh sáng tùy chỉnh
  • Ánh sáng không đổi cho quang thông không đổi trong thời gian dài
  • Sạc pin thuận tiện với giá treo tường và Hệ thống sạc từ tính
  • Công tắc hành động nhanh để dễ dàng vận hành các chức năng đèn

Bảo hành (Warranty)

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop