Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W (Ecoflow 160WSolar Panel)

8,160,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có thể gấp lại và nhỏ gọn, chỉ nặng 15,4lbs / 7kg. Từ cắm trại đến các hoạt động ngoài trời, mở bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bắt đầu thu năng lượng mặt trời trong vài giây.

Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W

Di động & Có thể gập lại Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có thể di động, có thể gấp lại và nhỏ gọn, chỉ nặng 15,4lbs / 7kg. Từ cắm trại đến các hoạt động ngoài trời, mở bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bắt đầu thu năng lượng mặt trời trong vài giây.
Năng lượng mặt trời thông minh Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W được thiết kế để tạo ra công suất tối đa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi kết hợp với trạm năng lượng EcoFlow. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời có hiệu suất chuyển đổi cao từ 21-22% và thuật toán trạm điện EcoFlow MPPT mang lại hiệu suất được cải thiện trong môi trường lạnh và nhiều mây trong phạm vi hoạt động.
Bền, chống bụi và nước Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W có khả năng chống bụi và nước được xếp hạng IP68, nhờ thiết kế liền mạch, một mảnh, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại và đi bộ đường dài. Màng ETFE cung cấp thêm lớp bảo vệ chống lại tia cực tím, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Di động & có thể tự hỗ trợ
Mang theo bảng điều khiển nặng 15 pound này trong một chiếc hộp gấp đôi như một giá đỡ, mang lại cho bạn góc tốt nhất để sạc bằng năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 160W

Nhiều năng lượng mặt trời hơn
32 tấm silicon đơn tinh thể cao cấp mang lại hiệu suất chuyển đổi cao 22%. Sạc lại thậm chí còn nhanh hơn bằng cách xâu chuỗi nhiều bảng trong một loạt hoặc song song.

So Much More Sun

Được xây dựng để vượt qua cơn bão.
Bảng điều khiển năng lượng mặt trời di động 160W của chúng tôi có thể tiếp tục thu năng lượng ngay cả trong trận mưa như trút nước. Với lớp màng ETFE bảo vệ và mức kháng IP cao 68, pin mặt trời có thể chịu được môi trường từ ẩm ướt đến khô và bụi.

Built to weather the storm.

 

Có gì trong hộp

What's in the box

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời 1.160W Bảng điều khiển năng lượng mặt trời 2.160W Sách hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời 3.160W

Đặc điểm nổi bật

Công suất 160 W

Voltage at Maximum Power 18.2 V

Kích thước gập gọn 68 x 42 x 2.4 cm

Kích thước mở ra: 68 x 157 x 2.4 cm

Trọng lượng 7kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop