TÚI ĐÔI GÁC YÊN XE CHỐNG NƯỚC MADFOX Roadster Black

1,110,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

TÚI ĐÔI GÁC YÊN XE CHỐNG NƯỚC MADFOX Roadster Black là một trong những phụ kiện gác xe cần thiết cho những chuyến đi xa. MadFox Roadster là dòng túi gác xe nổi trội nhất hiện nay về thiết kế, tính năng và sự tiện dụng cho người yêu du lịch bằng xe 2 bánh (xe máy, xe đạp, moto…). Túi đôi gác yên xe MadFox Roadster với đặc tính chống nước sẽ đảm bảo an toàn cho vật dụng của bạn.

TÚI ĐÔI GÁC YÊN XE CHỐNG NƯỚC MADFOX Roadster Black

Sản phẩm đang được khách hàng của shop đồ phượt ưa chuộng nhờ những đặc điểm sau:

Hàng chính hãng MADFOX được bảo hành 6 tháng.

Túi đôi gác yên có thiết kế 2 lớp chống nước 100%, an toàn ngay cả khi rơi xuống nước. Đây là tính năng nổi bật nhất mà mọi phượt thủ đều mong muốn từ lâu. Không cần phải tìm chỗ trú hay lụi cụi bao bọc, làm mọi cách để chống nước cho đồ đạc mỗi khi trời mưa nữa, bạn chỉ việc yên tâm lái xe khi sử dụng túi ROADSTER.

Đai nối giữa 2 túi có thể tăng giảm khoảng cách từ 10cm – 80cm, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng túi ROADSTER trên mọi chiếc xe mà bạn có, thậm chí việc cho bạn bè mượn túi cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 túi cho vừa với mọi kích cỡ yên xe là tính năng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng túi cho xe đạp, xe máy, xe côn tay, xe moto, thậm chí cả những loại xe tay ga (Lead, Airblade, SH, Vespa,…).

Hệ thống đai ràng, đai cố định rất khoa học, áp dụng được trên hầu hết các loại xe để giúp túi nằm yên và ổn định trên xe, không bị bay khi qua ổ gà, ổ voi hay khi chở đồ nhẹ. Nhưng hệ thống này sẽ phát huy tốt nhất và hiệu quả nhất nếu bạn trang bị cho xe mình baga hông (khung đỡ bên hông).

Túi có yếm nhựa bảo vệ mặt ốp vào xe, và phần yếm này được gắn rời, có thể dễ dàng thay thế khi cần.

Có thể tách rời để sử dụng như túi đơn.

Lưu ý: Tải trọng tối đa khuyến nghị của nhà sản xuất: 8KG/mỗi bên

MADE IN VIETNAM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop