Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max 1600Wh

44,040,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max lên đến 6kWh với pin dự phòng thông minh, giúp ngôi nhà của bạn luôn được bật trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max mở rộng lên đến 6kWh với pin dự phòng thông minh, giúp ngôi nhà của bạn luôn được bật trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Sạc kép nhanh chóng Sạc từ 0-80% trong 65 phút. Hoặc có được tốc độ lên đến 3400W bằng cách kết hợp sạc AC và Máy phát điện thông minh EcoFlow.

Cấp nguồn cho nhiều thiết bị Bạn đang tìm thứ gì đó để cung cấp năng lượng cho các thiết bị nặng như tủ lạnh và máy sấy của bạn? Với X Boost, DELTA Max xử lý các thiết bị lên đến 3400W một cách dễ dàng.

Máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất Luôn bật nguồn bất kể điều gì. DELTA Max kết nối với các tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 2 lần 400W để mang lại tốc độ sạc năng lượng mặt trời Tối đa 800W.

Sống thân thiện với môi trường Sử dụng nó như một máy phát năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn bằng cách cung cấp năng lượng tái tạo cho các thiết bị và công cụ.

Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max Power Station 1600Wh

Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max

Nguồn điện dự phòng cho ngôi nhà của bạn khi mất điện với DELTA Max. Với công suất có thể mở rộng lên đến 6kWh, sạc kép và khả năng cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia đình của bạn, bạn có thể luôn bật nguồn trong mọi tình huống.

Nguồn điện dự phòng tại nhà có thể mở rộng.
Một thiết bị DELTA Max duy nhất có công suất 2kWh có thể mở rộng lên đến 6kWh với pin dự phòng thông minh DELTA Max. Điều này có nghĩa là khi xảy ra mất điện, bạn có thể tiếp tục cung cấp năng lượng cho các thiết bị quan trọng trong nhà như tủ lạnh và đèn trong nhiều giờ liên tục.

Expandable home backup power.

Sạc kép tiện lợi và nhanh chóng.

Trạm sạc di động DELTA Max sạc an toàn và nhanh chóng từ 0-80% chỉ trong 65 phút. Và nó thậm chí còn tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh hơn nữa để sạc DELTA Max, bạn có thể kết hợp AC với máy phát điện thông minh để có được công suất lên đến 3400W, AC với năng lượng mặt trời để lên đến 2600W hoặc Máy phát điện thông minh với năng lượng mặt trời để có được lên đến 2600W.

Convenient and fast dual charging.

Cung cấp năng lượng cho 99% thiết bị gia đình của bạn.

Với công nghệ EcoFlow’s X-Boost, DELTA Max có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị hạng nặng lên đến 3400W. Điều đó có nghĩa là trong khi cúp điện hoặc mất điện, bạn có thể tiếp tục cấp nguồn cho tủ lạnh, máy sấy, v.v. Đó là tiêu chuẩn vàng trong ngành cho một trạm phát điện di động có kích thước và công suất như vậy.

Power 99% of your home devices.

Khai thác sức mạnh của mặt trời.

Trạm sạc di động DELTA Max kết nối với các tấm pin năng lượng mặt trời EcoFlow 2 lần 400W để mang lại tốc độ sạc năng lượng mặt trời Tối đa 800W. Với dải điện áp từ 11-100V và đầu nối Năng lượng mặt trời, bạn cũng có thể kết nối các tấm pin mặt trời khác với DELTA Max của mình.

Ngay cả trong những ngày lạnh giá hoặc nhiều mây, thuật toán theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) thông minh của chúng tôi sẽ tự động phát hiện điện áp và dòng điện trong thời gian thực để cung cấp cho bạn năng lượng mặt trời tối ưu suốt cả ngày.

Harness the power of the sun.

Nguồn dự phòng khẩn cấp.

Thiên tai có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đôi khi kéo dài hơn chúng ta tưởng. Khi xảy ra tình trạng mất điện kéo dài, EcoFlow Smart Generator đóng vai trò như một tùy chọn khẩn cấp tích hợp với DELTA Max.

Nó tự động khởi động khi DELTA Max của bạn đạt mức sạc thấp, sạc lại DELTA Max của bạn và tự dừng động cơ sau khi DELTA Max của bạn đạt mức sạc đầy. Điều này cung cấp cho bạn một tùy chọn sao lưu khẩn cấp đáng tin cậy dựa trên việc sử dụng tối thiểu máy phát điện.

Emergency backup power.

Kiểm soát, giám sát và quản lý việc sử dụng năng lượng của bạn.
Kiểm soát và giám sát trạm sạc di động DELTA Max của bạn với ứng dụng EcoFlow. Đi sâu vào cài đặt để tùy chỉnh việc sử dụng điện năng của bạn hoặc điều khiển DELTA Max từ xa.

Trạm Sạc di động EcoFlow DELTA Max

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
1,150,000
Pre-Order
13,400,000

wanee_outdoor_shop