Giới thiệu

Với niềm đam mê cắm trại, người sáng lập của Fire maple, David Lv, đã đi phiêu lưu hàng tuần ở độ tuổi 20 của mình. Theo đuổi những khung cảnh đáng kinh ngạc và thưởng thức các bữa ăn và cà phê trong các môi trường khác nhau. Sau khi thử tất cả các loại hệ thống nấu ăn trên thị trường, anh ấy nhận ra rằng các thiết bị cắm trại đáng tin cậy là rất quan trọng.

Fire Maple thương hiệu về dụng cụ đánh lửa và bếp gas từ những năm đầu của thế kỉ 21

Vào năm 2003, trước sự ngỡ ngàng của khung cảnh rộng lớn và màu đỏ cam tuyệt đẹp trong một khu rừng lá phong đỏ, David Lv đã đặt tên cho Fire Maple.

Fire Maple tin rằng việc nấu nướng ở ngoài trời tuyệt vời sẽ dễ dàng và ngon miệng như ở trong nhà. Dòng dụng cụ nấu ăn trong trại của chúng tôi, được thiết kế tỉ mỉ và giá cả hợp lý để giúp bạn tạo ra những bữa ăn tươi ngon và lành mạnh.

Bếp Fire Maple

Việc đam mê ẩm thực, nấu nướng, ăn uống và chúng tôi tin rằng tất cả chúng đều có mối liên hệ với nhau. Mối liên hệ của chúng ta với thực phẩm là cá nhân và tập thể, trải dài qua lịch sử, văn hóa và thời gian.
Niềm đam mê nấu nướng của chúng tôi đã thúc đẩy chúng tôi mong đợi những bữa ăn tuyệt vời ở một số địa điểm yêu thích của chúng tôi và thử nghiệm thiết bị của chúng tôi trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Fire Maple thương hiệu về dụng cụ đánh lửa và bếp gas từ những năm đầu của thế kỉ 21

Các dòng sản phẩm

Sản phẩm của Fire Maple bao gồm các loại bếp mini, kích thước cực kỳ nhỏ gọn, được làm bằng thép không gỉ hoặc Titanium. Đa dạng kích thước, phù hợp với dã ngoại một người hoặc tập thể. Sử dụng nhiên liệu gas hoặc xăng.

Fire Maple thương hiệu về dụng cụ đánh lửa và bếp gas từ những năm đầu của thế kỉ 21

Một số dòng bếp cao cấp còn được tích hợp các tính năng như: van điều áp để đun nấu được ở môi trường núi cao, khí hậu lạnh, hoặc tấm chắn gió, tập trung nhiệt lượng hiệu quả, van khoá an toàn hoặc dây dẫn nhiên liệu nối dài tiện lợi.
Ngoài ra Fire Maple còn sản xuất các loại nồi, chảo, ấm nước phù hợp với nhu cầu đun nấu trong hoạt động cắm trại. Ưu điểm là trọng lượng rất nhẹ, gia công tỉ mỉ, tinh tế và có độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop