Sạc pin dự phòng Ledlenser Powerbank Flex3 502126

990,000

còn 2 hàng

Ledlenser Powerbank
Sạc pin dự phòng Ledlenser Powerbank Flex3 502126

990,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Sạc pin dự phòng Ledlenser Powerbank Flex3 chứa 1 pin 18650 dung lượng pin 3400mAh. Sở hữu 6 chức năng: lưu trữ pin, sạc pin có đèn báo hiệu mức pin…

Sạc pin dự phòng Ledlenser Powerbank Flex3 sở hữu 6 chức năng: lưu trữ pin, sạc pin có đèn báo hiệu mức pin, bảo quản pin, kiểm tra dung lượng pin và bảo vệ pin để kéo dài tuổi thọ pin. Sạc pin có thiết kế cứng cáp, thon gọn và đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP65. Sạc pin dự phòng Powerbank Flex3 chứa 1 pin 18650 dung lượng pin 3400mAh.

Ưu điểm chung Ledlenser Powerbank:

Sạc dự phòng cho cả pin và các thiết bị điện tử khác (Power bank for charging mobile devices)

Sử dụng ánh sáng xanh để báo hiệu nhằm tiết kiệm năng lượng (Green concept: less electronic waste as used batteries can be replaced)

Phù hợp sử dụng cho hoạt động dã ngoại nhờ đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP65 – chống bụi và những tia nước ở mọi hướng (Suitable for outdoor activities due to water and dust protection IP65/special USB ports)

Sạc pin nhanh hơn 30% so với các bộ sạc theo đèn pin

Bao gồm pin bên trong nên tiện sử dụng và sạc cùng lúc tiết kiệm thời gian

Bảo hành Ledlenser Powerbank:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.