Pin dự phòng cho trạm EcoFlow RIVER (EcoFlow RIVER Extra Battery) 288Wh

6,696,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Pin dự phòng cho trạm EcoFlow RIVER được thiết kế để tích hợp với EcoFlow RIVER để tăng công suất năng lượng của thiết bị.

Pin dự phòng cho trạm EcoFlow RIVER (EcoFlow RIVER Extra Battery) 288Wh

Nhỏ gọn và di động, EcoFlow RIVER là một sức mạnh giải trí lý tưởng mang lại cho bạn khả năng tiếp cận với các ổ cắm trên tường tiện dụng. EcoFlow RIVER là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động cắm trại, vượt cạn, cắt đuôi, chèo thuyền, v.v. Hãy thoải mái gắn và tháo Pin dự phòng để đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và sau này.
CÔNG SUẤT NHÂN ĐÔI TỪ 288Wh ĐẾN 576Wh Pin dự phòng EcoFlow RIVER được thiết kế để tích hợp với EcoFlow RIVER để tăng công suất năng lượng của thiết bị. Bạn có thể dễ dàng tăng gấp đôi công suất của EcoFlow RIVER từ 288Wh lên 576Wh bằng cách gắn Pin phụ EcoFlow RIVER vào mẫu chính. KHÔNG THỂ sử dụng riêng Pin dự phòng EcoFlow RIVER. Bạn sẽ cần cài đặt mô-đun trên EcoFlow RIVER để sử dụng.
EcoFlow RIVER + EXTRA BATTERY = EcoFlow RIVER MAX Sau khi tích hợp Pin dự phòng vào EcoFlow RIVER, bạn sẽ nhận được Gói EcoFlow RIVER được BMS của mẫu chính theo dõi và quản lý. Nó cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để nâng cấp EcoFlow RIVER của bạn về mặt lưu trữ. Với công suất 576Wh, EcoFlow RIVER Bundle cung cấp đủ nước trái cây để chạy các thiết bị cần thiết trong nhiều giờ, tùy thuộc vào sản lượng thực tế.
SẠC LẠI TỪ 0% ĐẾN 80% TRONG VÒNG 1 GIỜ Với Công nghệ X-Stream được cấp bằng sáng chế EcoFlow, biến tần thông minh cho phép sạc nhanh chỉ mất chưa đến 1 giờ để sạc từ 0% -80% và sạc đầy trong 1,6 giờ. Bạn có thể chuyển sang tình trạng sạc êm hơn bằng cách bật trạng thái “Sạc yên lặng” trên APP.

TƯƠNG THÍCH VỚI 80% ỨNG DỤNG TRONG NHÀ Thuật toán tích hợp tiên tiến của Công nghệ X-Boost cho phép hầu hết các thiết bị và dụng cụ nhà bếp hạng nặng (lên đến 1800W) hoạt động. Với X-Boost, EcoFlow RIVER Max có thể cung cấp năng lượng cho 80% thiết bị và thiết bị gia dụng cần thiết, đặc biệt là những thiết bị trong phạm vi 1200W để có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Tốc độ xả và chế độ X-Boost có thể được theo dõi và kiểm soát thông qua Ứng dụng EcoFlow.

Làm thế nào để cài đặt Pin dự phòng cho trạm EcoFlow RIVER?

1. Hãy đảm bảo rằng EcoFlow RIVER đã được tắt. Lấy tuốc nơ vít ra khỏi bộ mô-đun pin dự phòng và định vị bốn vít ở nắp dưới.

Lưu ý: Hãy chú ý để ngăn ngừa tĩnh điện trong quá trình lắp đặt.

2. Vui lòng tháo 4 vít và nắp dưới. Mô-đun pin phụ phải được định vị như trong hình.

3. Căn chỉnh các ổ cắm pin đực và cái và kết nối chúng. Đóng nắp dưới cùng. Lấy bốn vít dài từ bộ và vặn chúng vào miệng vít.

4. Đặt EcoFlow RIVER thẳng đứng và bật nó lên. Đèn xung quanh của pin phụ sẽ bật. Nếu đèn báo mô-đun pin bổ sung hiển thị trên màn hình của EcoFlow RIVER, nó đã được kích hoạt thành công. Nếu đèn xung quanh hoặc đèn báo mô-đun pin phụ không hoạt động, hãy lặp lại các bước cài đặt và sau đó kiểm tra kết nối.

Pin dự phòng cho trạm EcoFlow RIVER

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.