Ống nhòm Nikon EDG 8×32

65,920,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Ống nhòm Nikon EDG 8×32 là ống nhòm tốt nhất của Nikon từ trước đến nay, mang đến cho thế giới vô số thú vị và phi thường, hình ảnh sống động tươi sáng, độ sâu trường ảnh đáng kinh ngạc, trường nhìn rộng lớn, thiết kế tuyệt vời dễ sử dụng và thoải mái.

Tổng quan

Ống nhòm Nikon EDG 8×32

Ống nhòm Nikon EDG 8×32 là ống nhòm tốt nhất của Nikon từ trước đến nay, mang đến cho thế giới vô số thú vị và phi thường, hình ảnh sống động tươi sáng, độ sâu trường ảnh đáng kinh ngạc, trường nhìn rộng lớn, thiết kế tuyệt vời dễ sử dụng và thoải mái.

Ống nhòm NIKON EDG 8×32

Ống nhòm Nikon EDG 8×32 là một bài học về thành tựu quang học, Nikon EDG 8×32 cung cấp hình ảnh trong suốt, rất yên tĩnh và trong suốt với trường phẳng tuyệt vời không có hiệu ứng bóng lăn.

Sẽ thay đôi mắt của bạn quan sát mọi vật ở xa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ống nhòm Nikon EDG 8×32 không chỉ mang đến sự đổi mới quang học mới nhất, mà còn có khả năng xử lý năng động, hiệu suất bền bỉ và độ chói sáng tiên tiến trong điều kiện ánh sáng yếu, cho hình ảnh sắc nét và độ phân giải cực cao ở mọi khoảng cách.

Trường nhìn siêu rộng 7.80 cho bạn những góc nhìn đẹp nhất, tự nhiên nhất với màu sắc và tông màu chân thực như cuộc sống. Các thấu kính thủy tinh ED của Nikon đặt nó vào một đẳng cấp riêng để chống chọi với bóng tối với tầm nhìn sắc nét, có độ tương phản cao.

ong-nhom-nikon-edg-8x32

Vậy bạn còn chần chờ gì không sắm ngay cho mình một chiếc Ống nhòm Nikon EDG 8×32 để phục vụ cho công tác theo dõi thiên nhiên, các chuyến du lịch hay ngắm ngoại cảnh …

Đặc Điểm Ống nhòm Nikon EDG 8×32

Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao, thân thiện với môi trường

Lớp phủ nhiều lớp chất lượng cao, cung cấp khả năng truyền ánh sáng cao đồng đều trên toàn bộ phạm vi nhìn thấy, được áp dụng trên Ống nhòm Nikon EDG 8×32 để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn, rõ ràng hơn, với độ trung thực nhất.

ong-nhom-nikon-edg-8x32

Lớp phủ lăng kính đa lớp phản xạ điện môi, kỹ thuật này cung cấp độ sáng gần như tương tự như cảm nhận bằng mắt thường và hình ảnh rõ ràng, có độ tương phản cao hiển thị tái tạo màu chính xác. Quang học đa cộng tuyến tiên tiến, nhiều lớp hợp chất chống phản xạ trên mọi bề mặt kính cho hình ảnh sáng rõ, sống động.

Kính ED của Ống nhòm Nikon EDG 8×32 tán sắc cực thấp

Thấu kính thủy tinh ED (Tán sắc cực thấp) độc quyền và huyền thoại của Nikon mang lại độ sắc nét vượt trội và hiệu chỉnh màu sắc cho độ phân giải chi tiết chưa từng có. Các phần tử thủy tinh ED được sử dụng trong mỗi ống bù cho hiện tượng quang sai màu gây ra viền màu ở rìa trường nhìn.

Ong-nhom-Nikon-EDG-8x32

Hệ thống thấu kính làm phẳng trường

Thiết kế thấu kính chuyên nghiệp này giảm thiểu độ cong trường, tạo ra hình ảnh sắc nét ở các khu vực ngoại vi cũng như ở trung tâm. Những thấu kính này, với tốc độ truyền sáng cao, được sử dụng để có trường nhìn sáng hơn dẫn đến hình ảnh có độ phân giải và sắc nét cao khi nhìn qua ống nhòm Nikon EDG 8×32.

Ngoài ra vật kính và thị kính được phủ lớp chống dính nên Ống nhòm Nikon EDG 8×32 dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau sạch hơi ẩm, dấu vân tay và vết ố.

Ong-nhom-Nikon-EDG-8x32

Khoảng giảm mắt của Ống nhòm Nikon EDG 8×32 dài 18.5mm

Thiết kế quang học giúp xem được cả trường nhìn siêu rộng và hiệu ứng mắt dài. Người đeo kính cũng có thể tận hưởng trường nhìn siêu rộng đầy đủ, rõ ràng. Thị kính bằng cao su được thiết kế có thể tháo rời để làm sạch thị kính.

ong-nhom-nikon-edg-8x32

Núm lấy nét kép với điều chỉnh diop khóa

Núm lấy nét trung tâm nhanh chóng đã được kết hợp với điều chỉnh diop bật lên để mang lại tốc độ và sự tiện lợi chưa từng có ống nhòm Nikon EDG 8×32 không bị phân tán trong quá trình điều chỉnh diop.

ong-nhom-nikon-edg-8x32

Cấu trúc Ống nhòm Nikon EDG 8×32 chịu được điều kiện khắc nghiệt

Cấu trúc chống thấm nước sẽ không bị ảnh hưởng nếu chìm trong nước ở độ sâu tối đa 5 m trong 10 phút. Cấu trúc kín khí với phần thân chứa đầy nitơ giúp bên trong hệ thống quang học không bị sương mù và chống nấm mốc ngay cả khi nhiệt độ thay đổi đáng kể.

ong-nhom-nikon-edg-8x32

Dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -20C đến + 60c cho phép Ống nhòm Nikon EDG 8×32 sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. Hợp kim magiê được sử dụng trong cấu tạo thân máy, tạo nên một thân máy chắc chắn, nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem ở chế độ cầm tay, giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Thông Số Kỹ Thuật

Thương hiệu NIKON – NHẬT

Model Ống nhòm Nikon EDG 8×32

Hệ thống lấy nét

Tiêu điểm trung tâm

Kích thước (DxR) 137mm x 140mm

Trọng lượng 655 g

Độ phóng đại 8 lần

Đường kính vật kính hiệu quả 32 mm

Trường quan sát thực 7.8˚

Trường quan sát qua kính ngắm 57,2˚

Khoảng cách lấy nét gần nhất 2.46 m

Độ sáng tương đối 16

Đường kính thị kính (ảo) 4mm

Khoảng giảm đặt mắt 18.5 mm

Cấu trúc chống nước

Chống mưa — Tương đương lớp bảo vệ JIS/IEC 4 (IPX4)

Môi trường RoHS, WEEE

Trường nhìn Trường nhìn ở 1000m của Ống nhòm Nikon EDG 8×32 là 123 m

Loại thấu kính ED độc quyền và cao cấp của NIKON

Loại lăng kính Roof

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order

Đèn pin

K6R 4GB Gray

850,000
Pre-Order

Phụ kiện khác

Molle Clip (2ea/set)

300,000
810,000

wanee_outdoor_shop