Máy phát điện thông minh EcoFLow Smart Generator (Gas)

32,616,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Máy phát điện thông minh EcoFLow Tích hợp với DELTA Pro/Max Link với DELTA Pro hoặc Max của bạn để sạc trong thời gian mất điện kéo dài.

Máy phát điện thông minh EcoFLow

Tích hợp với DELTA Pro/Max Link với DELTA Pro hoặc Max của bạn để sạc trong thời gian mất điện kéo dài.

Hiệu quả Đầu tiên So với các máy tạo khí truyền thống Máy phát điện thông minh EcoFlow sạc trực tiếp bằng điện một chiều, giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu và thời gian sạc.

Sạc & Nguồn Có đầu ra AC để bạn có thể cấp nguồn cho các thiết bị trong trường hợp khẩn cấp trong khi trạm điện của bạn sạc.

Thông minh, Thực sự thông minh Tự động khởi động ở mức phí bạn đã đặt. Kiểm soát và giám sát thông qua ứng dụng. Tự động tắt máy. Thật là thông minh.

Khi thiên tai xảy ra, chẳng hạn như mất điện kéo dài và bão nghiêm trọng, mọi người cần có nguồn điện cuối cùng để giữ an toàn. EcoFlow Smart Generator đóng vai trò như một tùy chọn khẩn cấp tích hợp với DELTA Pro hoặc DELTA Max của bạn.

Được xây dựng cho mọi trường hợp khẩn cấp.
So với máy tạo khí truyền thống, Máy phát điện thông minh EcoFlow mang lại hiệu quả sử dụng nhiên liệu tốt hơn và ít hao phí năng lượng hơn khi bạn sạc DELTA Pro hoặc DELTA Max. Nó đạt được điều này bằng cách sạc trực tiếp cho trạm phát điện di động của bạn thông qua quy trình sạc DC đơn giản và hiệu quả.

Máy phát điện thông minh EcoFLow

Sạc và cấp nguồn cho các thiết bị cùng một lúc.
Trong những trường hợp khẩn cấp, đôi khi mọi thứ không theo kế hoạch. Máy phát điện thông minh EcoFlow không chỉ cung cấp cho bạn nguồn điện khẩn cấp cuối cùng mà còn có đầu ra AC để cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác trong khi sạc lại thiết bị của bạn bằng pin dự phòng.

Charge and power devices at the same time.

Bốn cách dễ dàng để bắt đầu.
Luôn bật nguồn bất cứ lúc nào, sử dụng bốn cách dễ dàng để khởi động Máy phát điện thông minh EcoFlow. Nếu bạn đang ở gần thiết bị, bạn có thể bật thiết bị bằng cách khởi động bằng điện hoặc thủ công. Trong những trường hợp khẩn cấp, khi bạn không thể ra ngoài trời, bạn có thể bật máy phát điện thông minh bằng ứng dụng EcoFlow. Và để tăng cường bảo mật và hiệu quả nguồn điện, máy phát điện thông minh sẽ tự động bật và tắt khi thiết bị của bạn đạt đến giới hạn pin được chỉ định.

Four easy ways to start.

Kiểm soát và giám sát bằng ứng dụng EcoFlow.
Ứng dụng EcoFlow cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn Máy phát điện thông minh EcoFlow chỉ bằng một nút bấm. Bạn có thể kiểm soát, giám sát và truy cập cài đặt máy phát điện thông minh của mình, chẳng hạn như chọn thời điểm nó tự khởi động trong trường hợp khẩn cấp.

Control and monitor with the EcoFlow app.

Nguồn điện khẩn cấp thông minh.
Máy phát điện thông minh EcoFlow đơn giản hóa nguồn điện khẩn cấp, có màn hình LCD, cảnh báo khí CO, cảnh báo nhiên liệu và tự động tắt – cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để giữ an toàn khi mất điện hoặc khẩn cấp.

Smart emergency power.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
69,010,000
Pre-Order
Pre-Order
250,000

wanee_outdoor_shop