Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

2,210,000

còn 1 hàng

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

2,210,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
 • Chuyển khoản đặt hàng
 • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
 • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

Với bộ khung chắc chắn, cùng không gian cao rộng, đi kèm với những chất liệu cao cấp. Giúp tăng cường sự riêng tư, cảm giác thoải mái cho những người sử dụng đi tắm, WC trong những buổi gia đình đi cắm trại.

Lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005

Với khung lều chắc chắn, giúp lều được cố định không bị xê dịch, cong vênh khi có những cơn gió mạnh hay tác động từ vật dụng bên ngoài. Bộ khung chắc chắn người dùng có thể sử dụng nhiều loại túi nước treo khi tắm với trọng lượng lớn để không phải mang vác túi nước nhiều lần.

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại

 • Mã sản phẩm: NH21ZP005
 • Ngành hàng: Lều cắm trại, buồn vệ sinh cắm trại
 • Ứng dụng: tắm – vệ sinh cá nhân, thay đồ ngoài trời
 • Diện tích sử dụng: 140 x 140 cm, không gian cao 230 cm
 • Trọng lượng trọn bộ 5,7 kg
 • Chất liệu vải 120T Polyester phủ bạt chống mưa lớn 2000mm, chống tia UV
 • Sản phẩm chính hãng, kèm chính sách bảo hành linh hoạt

Lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005

Với chiều cao lớn, khoang cửa sổ rộng cùng lớp đỉnh lều thoáng giúp lưu thông gió cũng làm cho lều vệ sinh được thoáng mát hơn.

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

Cảm giác được tắm rửa một cách thoải mái sau 1 ngày chơi đùa vận động khiên bạn có cảm giác thư thái vào buổi tối để thưởng thức một bữa ăn ngon, cũng như một giấc ngủ dễ chịu.

Máy bơm cắm trại đa năng Naturehike NH20SJ018

Lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005

Với không gian rộng, và được bố trí rất nhiều góc để, bạn có thể dễ ràng để những vật dụng cần thiết khi tắm:

 • Tú để những chai dầu gội, sữa tắm đầy đủ.
 • Dây treo khăn, vắt quần áo bên trong, cũng là một trang bị tiêu chuẩn.
 • Lỗ thông hơi đẩy hơi nước ra ngoài, giúp không gian lều buồn tắm Naturehike NH21ZP005 luôn khô thoáng sau khi sử dụng

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005Lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005

Tất cả, mang tới chúng ta một trải nghiệm không gian vô cùng thoải mái. Vô cùng phù hợp – ‘chiều chuộng’ bản thân ngay cả ở những nơi hoang vu nhất .

Không gian rộng và những tác động ngoại cảnh

Một yếu tố khác mang tới chúng ta không gian lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005 rộng hơn. Đó chính là yếu tố ổn định, có thể nói mái lều Naturehike NH21ZP005 cũng thuộc dạng khá cao. Diện tích các mặt bên cũng 230 x 140, cm.

Lều vệ sinh cắm trại Naturehike NH21ZP005

Là một bề mặt có diện tích cản gió cũng khá lớn, khả năng bị đổ của thân lều cũng là khá cao. Nên bước đầu tiên, Naturehike phải tạo ra cho lều tắm ngoài trời NH21ZP005 có một bề mặt tiếp xúc lớn. Một bề mặt mang tới tỷ lệ tương đối, giúp thân lều vệ sinh dã ngoại có được sự cân bằng hơn khi gió lớn.

Sau đó, mới là hệ khung xương của sản phẩm. Khác biệt hoàn toàn so với những dạng lều khác sử dụng ống xương hợp kim nhôm. Lều vệ sinh Naturehike NH21ZP005 cắm trại sở hữu nguyên một hệ thống xương từ thép không rỉ.

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

Vật liệu mang tới một độ cứng cao hơn, giữ cho thân lều có được sự ổn định. Và cứng vững hơn khi sử dụng trong những không gian ngoài trời hút gió. Những cơn gió mạnh tạt vào, cũng nhờ hệ khung này mà giúp cho thân lều không bị lắc ngang.

Không có cảm giác vặn – xoắn khi sử dụng ngoài trời lâu. Tổng quan, cảm giác đứng bên trong, mà khi tắm vào ban đêm. Cái lúc những cơn gió ngoài tự nhiên thổi mạnh nhất, lú đó mới hiểu được những gì mà lều Naturehike NH21ZP005 có.

Cũng như nhà sản xuất Naturehike phải làm cho một sản phẩm có tỷ lệ thiết kế như này.

Với một chiếc lều vệ sinh Naturehike NH21ZP005 luôn tiếp xúc với nước

Chúng ta phải chia tay những chất liệu Oxford, chất liệu Polyester Pongee. Và sở hữu chất liệu vải sợi 120T Polyester, với khả năng chống ẩm, khô thoáng nhanh nhất. Khi thời gian nước bám trên bề mặt gầ như là bằng 0. Và chỉ còn những giọt nước nhỏ bay hơi rất nhanh.

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

Chúng ta cần một chất liệu tối ưu hơn như Naturehike NH21ZP005. Bởi vừa đảm bảo khô thoáng, không gian trong lều thay đồ, vệ sinh cũng cần hạn chế mùi hôi. Những mùi khó chịu do chính hơi ẩm tạo ra khi đóng kín, và để lâu dưới trời nắng.

Và cũng vì một thời gian dài để dưới nắng như vậy. Một không gian lều có thể bị om hơi nóng trong suốt một ngày dài. Chúng ta có một lớp PU tráng bạc ngay bên vỏ ngoài không gian lều.

Lều vệ sinh thay đồ cắm trại Naturehike NH21ZP005

Vừa phản xạ tối đa tới 90% lượng tia UV mang hơi nóng vào không gian, hay làm bạc màu vỏ lều. Thì chúng ta cũng có khả năng chống mưa lớn PU2000 cho lều vệ sinh cá nhân Naturehike NH21ZP005 ở mặt ngoài.

Cơ bản, trong mọi tình huống chúng ta nói về lều vệ sinh cắm trại – Glamping Naturehike NH21ZP005 có mức độ chống chịu tốt. Khả năng giữ an toàn cho bản thân “mình” – cũng như những người sử dụng là khá cao. Mang tới những trải nghiệm vô cùng thoải mái cho chúng ta.

MÀU

Nâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

wanee_outdoor_shop