Đèn pin cầm tay Ledlenser P6R CORE 502179

2,550,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Ledlenser P6R CORE là một đèn pin cầm tay hoàn hảo, được bảo vệ hoàn hảo khỏi bụi và nước. Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó bao gồm công nghệ tiên tiến cung cấp tầm nhìn tốt.

Đèn pin cầm tay Ledlenser P6R CORE

Ổn định và mạnh mẽ là những đặc trưng của Ledlenser P6R CORE
Ledlenser P6R CORE là một đèn pin cầm tay hoàn hảo, được bảo vệ hoàn hảo khỏi bụi và nước. Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó bao gồm công nghệ tiên tiến cung cấp tầm nhìn tốt. Lõi P6R CORE có thể điều chỉnh độ sáng và điều chỉnh bằng Công nghệ ánh sáng thông minh và được sạc bằng Hệ thống sạc từ tính.
Nó cũng có Hệ thống Lấy nét Nâng cao được cấp bằng sáng chế kết hợp với Công nghệ Quang học Đa lõi mới, cung cấp chùm ánh sáng nhất quán ở chế độ điểm hoặc chế độ ngập lụt và nếu cần, ngay cả khi ở dưới nước. Và nếu bạn muốn rảnh tay và chiếu sáng một căn phòng, đèn có thể dễ dàng được đặt trên nắp cuối.
  • Hệ thống lấy nét nâng cao để chiếu sáng điểm và lũ hiệu quả, chính xác
  • Công nghệ ánh sáng thông minh cho các chức năng ánh sáng tùy chỉnh
  • Bảo vệ cao chống bụi và nước (IP68) thông qua Công nghệ Niêm phong Flex
  • Ánh sáng không đổi cho quang thông không đổi trong thời gian dài
  • Sạc pin thuận tiện với Hệ thống sạc từ tính

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ledlenser P6R CORE

Bảo hành Ledlenser P6R CORE:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop