Đèn pin cầm tay Ledlenser P6 CORE

1,130,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Ledlenser P6 Core là nguồn sáng mạnh mẽ và đáng tin cậy bất cứ khi nào cần. Ánh sáng mạnh mẽ lý tưởng cho các ứng dụng chiến thuật như cảnh sát và dịch vụ an ninh.

Đèn pin cầm tay Ledlenser P6 CORE là đèn Pin Nhỏ gọn và tiện dụng

Sáng và nhỏ gọn: Ledlenser P6 Core là nguồn sáng mạnh mẽ và đáng tin cậy bất cứ khi nào cần. Ánh sáng mạnh mẽ lý tưởng cho các ứng dụng chiến thuật như cảnh sát và dịch vụ an ninh. Nó bao gồm một công tắc nắp cuối, bảo vệ chống bụi và nước và các chế độ ánh sáng được tối ưu hóa cho tầm nhìn gần và xa. Hệ thống lấy nét nâng cao đã được cấp bằng sáng chế cho phép lấy nét bằng một tay, vô cấp cũng như chất lượng ánh sáng vượt trội. Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành ánh sáng hoàn hảo cho các mục đích sử dụng chiến thuật. Ledlenser P6 Core được cung cấp bởi ba pin kiềm AAA; Ngoài ra, có thể sử dụng pin sạc NiMH.
  • Đèn pin nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt thích hợp cho việc sử dụng chiến thuật
  • Hệ thống lấy nét nâng cao để chiếu sáng điểm và lũ hiệu quả, chính xác
  • Hoạt động dễ dàng và nhanh chóng bằng Công tắc Endcap, do đó lý tưởng cho các dịch vụ cảnh sát và an ninh
  • Kẹp chức năng dễ dàng gắn vào áo sơ mi hoặc túi quần, cũng đóng vai trò bảo vệ cuộn
  • Hoạt động với ba pin kiềm AAA (bao gồm) hoặc pin sạc NiMH

Bảo hành Ledlenser:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop