Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 502147

1,250,000

còn 1 hàng

Ledlenser MH5
Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 502147

1,250,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 sản sinh ra nguồn ánh sáng trắng 400lm. Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động dã ngoại cũng như trong công việc kỹ thuật trong bóng tối nhưng cần sử dụng cả hai tay

Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 là đèn pin hoàn hảo cho các hoạt động dã ngoại và dễ dàng biến đổi thành dạng cầm tay hoặc ghim gài

Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 sản sinh ra nguồn ánh sáng trắng 400lm. Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động dã ngoại cũng như trong công việc kỹ thuật trong bóng tối nhưng cần sử dụng cả hai tay. Ngoài ra, Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 áp dụng thiết kế ngàm giữa đèn và dây đeo mới cho phép bạn thuận tiện chuyển đổi từ chức năng đội đầu sang cầm tay nhanh chóng, dễ dàng.

Hơn nữa, Đèn pin đội đầu Ledlenser MH5 cho bạn khả năng linh động nhẹ nhàng điều chỉnh độ rộng vùng chiếu sáng chỉ bằng một tay nhờ “hệ thống điều chỉnh tiêu cự Ledlenser”. Ngoài pin sạc, đèn còn có thể sử dụng pin AA sử dụng một lần tiện dùng trong điều kiện thiếu điện sinh hoạt.

Thông số ánh sáng:

Ánh sáng tối đa (Boost) : cường độ (Luminosity) (lm) / khoảng cách (Light range) (m) / thời gian (Operation time) (h)

Ánh sáng mạnh (Power) : cường độ (400lm) / khoảng cách (180m) / thời gian (4h)

Ánh sáng trung bình (Mid Power) : cường độ (N/A lm) / khoảng cách (N/A m) / thời gian (N/A h)

Ánh sáng tối thiểu (Low Power) : cường độ (20lm) / khoảng cách (40m) / thời gian (35h)

Ánh sáng đỏ : có (nhấn và giữ nút bật/tắt 3 giây để chuyển từ ánh sáng vàng sang đỏ) 

Ánh sáng huỳnh quang : không

Ưu điểm chung:

Thiết kế ngàm giữa đèn và dây đeo mới cho phép bạn thuận tiện chuyển đổi từ chức năng đội đầu sang cầm tay nhanh chóng, dễ dàng (Thiết kế Innovative Mounting System allows easy removal and attachment of the lamp head for maximum flexibility)

Có thể sử dụng được hai nguồn pin: pin sạc hoặc pin AA (Dual Power Source: rechargeable batteries as well as AA batteries can be used)

Dây sạc USB từ tính thuận tiện cho quá trình sạc (Magnetic Charge System for easy charging)

Có chế độ ánh sáng đỏ hỗ trợ khả năng nhìn lâu trong đêm hoặc hạn chế tác động đến mắt động vật ban đêm (Additional red-light LED on the front side for preservation of night vision)

Có 3 cơ chế cố định (đội đầu, cầm tay, ghim gài) giúp bạn thuận tiện sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau (Numerous mounting options due to metal clip on lamp head)

Có chế độ khóa nút bật tắt hạn chế bật tắt đèn không mong muốn bằng cách bấm tắt giữ 5 giây, mở lại thì nhấn giữ 3 giây (Transport Lock: Will not turn on accidentally and use up battery)

Có chế độ bảo hành 7 năm nếu đăng ký bảo hành điện tử (scan mã QR trên bao bì sản phẩm)

Ưu điểm về pin:

Có đèn báo hiệu mức pin để bạn chủ động trong quá trình sử dụng và sạc pin (comes with a battery indicator, charge indicator and low power warning so you always know where you stand on power)

Thông số kỹ thuật chi tiết:

– Công nghệ đèn LED

Chỉ số hoàn màu phản ánh độ trung thực về chất lượng màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng cao (Color Rendering Index): 70 CRI 

Nhiệt độ màu (Color Temperature): 6000K-7500K, tạo sự dễ chịu cho mắt

Công nghệ (LED Configuration): 1 x Power LED

Cường độ ánh sáng (Luminosity): 20lm – 400lm

Khoảng cách (Lighting Range): 40m – 180m

Battery Duration (Thời gian hoạt động): 4h – 35h 

– Các chức năng (Functions)

Ánh sáng tối đa: không

Ánh sáng mạnh: có

Ánh sáng trung bình: không

Ánh sáng tối thiểu: có

Ánh sáng SOS: không

Có thêm ánh sáng đỏ: có

Có thêm ánh sáng huỳnh quang: không

Tự động thay đổi mức sáng trong một chu kỳ thời gian để bảo vệ đèn và pin (Blink – automatic emission of light impulses at regular intervals): không

Chuông báo khẩn cấp: không

– Chế độ chuyển đổi hoặc bật tắt (Switches)

Nút bật/tắt hoặc chuyển chức năng nằm phía bên trên – cho phép bật tắt nhanh gọn (front Switch – a switch on the front of the light)

– Thông số sạc (Rechargeable)

Sản xuất 1 viên Pin tiêu tốn nguồn năng lượng gấp 500 lần dung lượng của chính nó. Do đó, sử dụng pin sạc không chỉ là cách tiết kiệm chi phí mà còn là một trong những cách hữu hiệu để hạn chế tác động đến môi trường Trái Đất. 

(Did you know that conventional, disposable batteries can require up to 500 times more electricity to produce than they can release? By opting for rechargeable batteries, not only are you saving money in the long-run by reusing the same batteries, but you’re no longer throwing disposables away, which is a plus for Mother Earth)

– Các chức năng đặc biệt (Special Functions)

Đèn pin đội đầu Ledlenser MH3 cho bạn khả năng linh động điều chỉnh độ rộng vùng chiếu sáng chỉ bằng một tay nhờ “hệ thống điều chỉnh tiêu cự Ledlenser”

Có chế độ ánh sáng đỏ hỗ trợ khả năng nhìn lâu trong đêm hoặc hạn chế tác động đến mắt động vật ban đêm (Additional red-light LED on the front side for preservation of night vision)

Có 3 cơ chế cố định (đội đầu, cầm tay, ghim gài) giúp bạn thuận tiện sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau (Numerous mounting options due to metal clip on lamp head)

– Khả năng chống nước (IP-Class)

IP54 – khả năng chống các tia nước mạnh từ bất kỳ hướng nào

– Chất liệu vỏ (Casing)

Vật liệu đầu (Head material): N/A

Vật liệu thân (Headband material): Nhựa PC +ABS – chống va đập tốt, kích thước ổn định, chống ăn mòn và mài mòn, ổn định nhiệt tốt

– Kích thước và cân nặng

Chiều dài (Length): N/A mm

Chiều rộng lớn nhất (Head Diameter): 31mm

Chiều cao lớn nhất: N/A mm

Cân nặng (Weight): 92g

– Thông tin chi tiết về pin (Battery)

Loại pin (Type): 1 pin sạc 14500 dung lượng 750mAh 3.7V

Dụng cụ sạc: 1 dây sạc USB từ tính

Thời gian sạc đầy (Loading time): 2.5h 

Dung lượng pin (Battery Capacity): N/A Wh 

Khả năng chống nước của pin (Water Resistance): IP54.

Khả năng sạc (Rechargeable): Có

– Quản lý năng lượng: 

Có nút báo năng lượng thấp (Low Battery Warning): có

Có chế độ sạc thông minh để ngắt dòng điện sạc khi pin đầy tránh hư hại pin (Integrated battery and charge level indicator as well as practical transport lock to protect against unintentional switching on): có

Bảo hành (Warranty):

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

wanee_outdoor_shop