Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp NEO4 502559

6,500,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp NEO4 phù hợp với các hoạt động thể thao • với pin AAA, Chạy vào ban đêm hoặc trong bóng tối đòi hỏi nỗ lực.

Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp NEO4 phù hợp với các hoạt động thể thao • với pin AAA

Chạy vào ban đêm hoặc trong bóng tối đòi hỏi nỗ lực. Ledlenser Headlamp NEO4 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ra ngoài và thực hiện. Sự bùng nổ không thể đánh bại đối với đồng tiền, trọng lượng nhẹ và thiết kế hạng nhất tạo nên một lý lẽ rất tốt để bạn mang vào đôi giày chạy bộ của mình và cuối cùng là bắt đầu đi.
Khám phá quang học hầu như không chói và đèn pha gắn xoay, chiếu sáng theo cách hoàn hảo. Và đừng quên Chế độ Dòng điện Không đổi, cung cấp ánh sáng liên tục cho đến cuối quá trình chạy của bạn.
  • Quang học tiên tiến và đầu xoay cung cấp khả năng chiếu sáng đường đi hoàn hảo
  • 2 chế độ năng lượng: Tiết kiệm năng lượng trong thời gian dài và Dòng điện không đổi cho ánh sáng liên tục
  • Có khả năng chống bụi và nước cao theo IP57
  • Chế độ dự phòng: Thời lượng pin còn lại hơn 1 giờ sau cảnh báo pin yếu đầu tiên để giúp bạn không đột ngột bị mắc kẹt trong bóng tối
  • Khả năng hiển thị 360 °: Đèn sau nhấp nháy màu đỏ và băng đô phản chiếu

Bảo hành Ledlenser Headlamp NEO4:

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
660,000

wanee_outdoor_shop