Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp H14R.2 7299-R

4,830,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp H14R.2 với phổ ánh sáng lên đến 1000 lumen1, các đề xuất từ ​​người dùng và chuyên gia đã được đưa vào sự phát triển của Ledlenser H14R.2.

Đèn pin đội đầu Ledlenser Headlamp H14R.2 với phổ ánh sáng lên đến 1000 lumen1, các đề xuất từ ​​người dùng và chuyên gia đã được đưa vào sự phát triển của Ledlenser H14R.2.

Bằng cách này, khái niệm công tắc xoay sáng tạo để vận hành thuận tiện hơn bao giờ hết, việc sạc lại qua cáp USB linh hoạt hơn và thời gian hoạt động có thể được kéo dài theo yêu cầu nhờ bộ pin bổ sung. Toàn bộ ánh sáng và quang thông khổng lồ lên đến 1000 lumen1 là một số trong những điều tốt nhất mà đèn pin Ledlenser cung cấp.

  • Ledlenser Headlamp H14R.2 Được trang bị cho các trường hợp cực đoan – chạy bằng pin sạc hoặc pin bình thường
  • Từ ánh sáng tầm gần tròn, đồng nhất (mất nét) đến ánh sáng khoảng cách xa hội tụ rõ nét (tập trung) – Hệ thống lấy nét nâng cao 3 được cấp bằng sáng chế với thấu kính phản xạ cho phép ánh sáng hiệu quả, được thiết kế riêng
  • Điều chỉnh riêng của đèn pha theo từng trường hợp tương ứng – Công nghệ ánh sáng thông minh
  • Thay đổi nhanh hình nón bằng một tay – Lấy nét nhanh
  • An toàn hơn và khả năng hiển thị – đèn hậu có thể chuyển đổi với hai chức năng và chỉ báo pin

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( sẽ là 7 năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.
Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin alkaline, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .
Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.
Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop