Đèn pin cầm tay Ledlenser Flashlight P2 8402

420,000

THƯƠNG HIỆU

  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Đèn pin cầm tay Ledlenser Flashlight P2 – Nhiều công dụng với một thiết kế nhỏ gọn, ledlenser P2 là minh chứng chứng minh rằng ánh sáng phát ra không phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng

Đèn pin cầm tay Ledlenser Flashlight P2 – Nhiều công dụng với một thiết kế nhỏ gọn

Ledlenser P2 là minh chứng chứng minh rằng ánh sáng phát ra không phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng: Đèn pin cầm tay móc khóa mạnh mẽ lên đến 16 lm1 này có kích thước 102 mm và chỉ nặng 36 g. Nói cách khác, ít hơn so với nắp pin của một ngọn đuốc cầm tay lớn. Nó cũng kéo dài đến 7 giờ1 và có một thấu kính phân tách ánh sáng trắng và xanh lam. Chỉ cần vặn nút và chùm ánh sáng có hoa aureole màu xanh lam sẽ tự tập trung. Nói cách khác, chúng tôi đã không bỏ qua bất cứ thứ gì – ngoại trừ trọng lượng.

THÔNG SỐ

TRỌNG LƯỢNG: 36 g
KÍCH THƯỚC: 102 mm
LOẠI PIN : 1 x AAA 1.5V
TÍNH NĂNG SẠC: Không.

Bảo vệ chống nước phun – IPX4

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm ( sẽ là 7 năm nếu sản phẩm được đăng ký online theo phiếu bảo hành đính kèm sản phẩm ) tính từ ngày mua hàng .

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.
Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin alkaline, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .
Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.
Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
850,000
Pre-Order
29,610,000
Pre-Order
500,000
Pre-Order
1,400,000

wanee_outdoor_shop