Bao nylon Leatherman NYLON SHEATH cho dụng cụ đa năng

360,000

Bao nylon Leatherman NYLON SHEATH cho dụng cụ đa năng

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Bao nylon Leatherman NYLON SHEATH cho dụng cụ đa năng bảo vệ dụng cụ đa năng của bạn. Mọi chi tiết đều đã được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo Bao nylon này bền lâu, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Một nút bấm kim loại cao cấp đóng chặt và giữ an toàn cho dụng cụ của bạn. Chúng được làm từ nylon, bền và đàn hồi với đường khâu gia cố để cải thiện khả năng sử dụng.

Bao nylon Leatherman NYLON SHEATH cho dụng cụ đa năng bảo vệ nhiều công cụ của bạn với các Vỏ bọc Nylon được thiết kế lại này. Mọi chi tiết đều đã được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo những Vỏ bọc này có tuổi thọ cao, đáng tin cậy và dễ sử dụng.

Một chốt đinh tán kim loại cao cấp đóng chặt và giữ an toàn cho dụng cụ của bạn. Chúng được làm từ nylon đạn đạo, bền và đàn hồi với các đường khâu gia cố để cải thiện khả năng tiếp cận và vừa vặn.

Các túi phụ trong Vỏ bọc Nylon này được chế tạo để mang theo Bit Kit, Bit Extender, và đèn pin nhỏ hoặc bút đánh dấu. Tổng thể phù hợp có thể thay đổi tùy thuộc vào phụ kiện mang theo.

Bao nylon Leatherman NYLON SHEATH cho dụng cụ đa năng

Chức năng

Bảo vệ và giữ dụng cụ đa năng

Juice B2; Juice® CS4; Juice® S2; Juice® SX; Leap™; Charge®+; Crunch®; Rebar®; Rev™; Sidekick®; Skeletool®; Wave®+; Wingman®; Signal®; Super Tool® 300; Surge®; Kick®; FREE™ P2; FREE™ P4; Topo Signal®; Charge®+ Damascus Carbon; Charge®+ Damascus; Charge®+ G10; 2H Wave®+; TOOLS FOR CHANGE: FREE™ P2; PVD Wingman®; Survival Kit: Signal; Repair Kit: Wave

Thông tin chung

Size Medium dùng cho: Free P2, Free P4, Charge+, Wave+, Wingman, Sidekick, Rev, Rebar, Skeletool, Crunch

SIZE

L, M, S

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
2,500,000
259,000
Pre-Order
3,800,000

wanee_outdoor_shop