Lịch sử thương hiệu Ecoflow

Ecoflow được thành lập vào năm 2017 bởi các doanh nhân nổi lên từ một nhà phát triển máy bay không người lái hàng đầu, nơi họ đã làm việc để hoàn thiện để pin máy bay không người lái trở nên nhẹ, bền và quan trọng nhất là mạnh mẽ.

Giờ đây, EcoFlow tận dụng kiến thức và kinh nghiệm này để xây dựng các sản phẩm có thiết kế chu đáo, tạo ra các sản phẩm lưu trữ năng lượng mạnh mẽ, thông minh và tiên tiến hàng đầu trong ngành. EcoFlow cố gắng sáng tạo lại cách mọi người ở khắp mọi nơi tiếp cận nguồn điện.

Các dòng sản phẩm của Ecoflow trang bị cho người tiêu dùng một lượng điện công nghiệp sạch, yên tĩnh và có khả năng tái tạo cho các cuộc phiêu lưu, dã ngoại ngoài tự nhiên, công việc và nguồn điện dự phòng tại nhà.

Ecoflow dữ liệu sử dụng

60% khách hàng sử dụng các sản phẩm EcoFlow để giải trí

57% khách hàng của Ecoflow sử dụng sản phẩm Ecoflow cho các tình huống khẩn cấp các nhu cầu cắm trại hoặc ngoại ngoài trời

30% khách hàng sử dụng các sản phẩm EcoFlow một cách chuyên nghiệp để sử dụng các thiết bị y tế dự phòng tại nhà cứu trợ thảm họa tự nhiên.

EcoFlow được sử dụng để quay phim/chụp ảnh bằng các Flycam sự kiện sản xuất sự kiện du lịch kinh doanh

Sứ mệnh của Ecoflow

Sứ mệnh của Ecoflow là trao quyền cho mọi người và cộng đồng thông qua nguồn điện di động, sạch, đáng tin cậy để có tác động lâu dài bằng cách loại bỏ máy phát khí truyền thống và sáng tạo lại cách thế giới tiếp cận năng lượng.

Khai thác các công nghệ mới để thúc đẩy sự hòa nhập và giúp nâng cao mức sống ở các khu vực trên thế giới, nơi tình trạng thiếu điện làm kìm hãm sự tăng trưởng và phát triển kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop