LEATHERMAN – DỤNG CỤ ĐA NĂNG SỐ 1 THẾ GIỚI

Nếu bạn hỏi những chuyên gia về dụng cụ đa năng về những dụng cụ mà họ thích sử dụng nhất thì bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức là một tập hợp mà hầu hết từ thương hiệu Leatherman.

Kìm Đa năng 

Chỉ với 142 gram, Leatherman Skeletool có thiết kế với dao lưỡi thẳng và răng cưa chung bằng thép không gỉ, kìm, bộ vít, móc cài và mở chai. Skeletool có tất cả những gì bạn cần khi mang theo bên mình hằng ngày

Leatherman Style PS là dụng cụ tuyệt vời để đi du lịch. Dễ dàng bỏ vào túi áo, gồm đủ các dụng cụ cần thiết khi đi du lịch

Được thiết kế cho trải nghiệm sử dụng lâu dài, thoải mái và dễ dàng chưa từng có, FREE P2 là sản phẩm của gần một thập kỷ nghiên cứu, thử nghiệm và chế tác dựa trên phản hồi từ người tiêu dùng.

Kìm Rebar được tối ưu hóa cho sức mạnh với lưỡi cắt có thể thay được, đây là dụng cụ 4 inch đầu tiên được Leatherman sản xuất.

Leatherman Rev là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng multitool mới. Kích thước nhỏ gọn, có tất cả dụng cụ cần thiết để hoàn thành các công việc sửa chữa của bạn

Các dụng cụ truyền thống của Leatherman kết hợp với các tính năng “ sẵn sàng “ như cây mài phủ bột kim cương để làm bén lưỡi dao thẳng và răng cưa, Cây đánh lửa magiê và còi cứu sinh

Dao Đa năng 

Với lưỡi dao răng cưa dài 3.3 inch và bảy chức năng đi kèm, bao gồm đồ nạy và tốc nơ vít, K2 là sản phẩm đa năng nâng cấp mới. mỗi dụng cụ đều được sắp xếp phía ngoài cán dao bằng nhôm giúp dễ dàng sử dụng.

Kéo chuyên dụng 

Các loại kéo Leatherman Raptor các tính năng của các công cụ cần thiết cho các chuyên gia y tế một cách an toàn và nhanh chóng khi đi vào hoạt động trong tình trạng khẩn cấp

Leatherman Micra là một trong những dụng cụ đa năng nổi tiếng, thông dụng của Leatherman. Micra phù hợp cho những người yêu thích câu cá, chơi mô hình hay các hoạt động tương tự

Bao da dụng cụ đa năng 

Bảo vệ và giữ dụng cụ đa năng

Size Medium dùng cho: Free P2, Free P4, Charge+, Wave+, Wingman, Sidekick, Rev, Rebar, Skeletool, Crunch

Size Large dùng cho: Supertool 300, Surge, Signal, OHT

CÁC DÒNG SẢN PHẨM LEatherman CHUYÊN DỤNG KHÁC

Bảo hành leadtherman

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM LEATHERMAN TẠI WANEE Vietnam SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH 25 NĂM

Sản phẩm Leatherman được bảo hành tại Việt Nam bao gồm các dụng cụ đa năng Leatherman, được mua qua đại lý ủy quyền của Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Chiến Thắng (Wintech Co., Ltd ), chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp hoá đơn mua hàng hoặc các chứng từ khác khi tiếp nhận sản phẩm bảo hành.

Trong trường hợp có hư hỏng, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế theo quyết định của chúng tôi, bằng sản phẩm khác giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Bảo hành này không bao gồm trường hợp lạm dụng, thay đổi, cố ý gây hư hỏng, trộm cắp, mất mát, hoặc sử dụng sai chức năng và bất hợp lý đối với sản phẩm Leatherman.

Bảo hành không áp dụng cho phụ kiện, các hình ảnh in lên sản phẩm, hoặc màu sắc bị cũ, dụng cụ bị mài mòn, mẻ..

THỦ TỤC BẢO HÀNH THẾ NÀO ?

Quý khách có thể gửi các sản phẩm tới trung tâm bảo hành. Chi phí gửi các sản phẩm cần bảo hành đến trung tâm bảo hành do quý khách tự thanh toán.

Thời gian từ khi chúng tôi nhận được các sản phẩm cần bảo hành đến khi gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách là 07 ngày làm việc (trong trường hợp hàng bảo hành có sẵn trong kho). Chi phí gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách sẽ do chúng tôi thanh toán.

Thời gian đợi có thể kéo dài đến 4 tuần trong trường hợp sản phẩm bảo hành cần phải gởi về nhà sản xuất để sửa chữa – điều này áp dụng đối với các sản phẩm có tính chất kỷ niệm.

Đối với các sản phẩm mua ở nước ngoài hoặc các cửa hàng không phải đại lý ủy quyền. Quý khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ giao nhận & thuế nhập khẩu phát sinh đối với hàng gởi bảo hành ( nếu có phát sinh).

Mua hàng Leatherman chính hãng tại WANEE Vietnam

Wanee VietnamOutdoor Shop & Nature Hubs là nhà phân phối chính hãng của Leatherman, các sản phẩm mua tại trang web, hoặc cửa hàng của chúng tôi được bảo hành 25 Năm theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.

Bên cạnh việc phục vụ trải nghiệm thiên nhiên của khách hàng lẻ, chúng tôi cũng cung cấp những đơn hàng Leatherman cho các công ty, cá nhân có nhu cầu mua số lượng lớn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về chính sách ưu đãi.

 

Những câu hỏi thường gặp khi chọn mua dụng cụ đa năng Leatherman

Chọn dụng cụ đa năng leatherman như thế nào?

Các sản phẩm dụng cụ đa năng vô cùng đa dạng về kích thước, hình dáng, trọng lượng và cách gấp gọn của 2 – 22 chức năng hoặc hơn thế nữa. Do đó, việc chọn lựa dụng cụ đa năng nào tốt nhất và phù hợp nhất đôi khi rất khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để lựa chọn hoặc chí ít là giới hạn được nhóm sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với mình:

  1. Hoạt động hằng ngày của bạn: Vì các dụng cụ đa năng thường có nhóm chức chung và một số chức năng chuyên biệt cho nhóm hoạt động nào đó ví dụ sửa chữa nhỏ, dã ngoại, cắm trại, du lịch, lội rừng,.. Do đo, liệt kê và lựa chọn các chức năng ưu tiên trong đó mà bạn cảm thấy cần nhất trong các hoạt động thường ngày của mình chính là cách tốt nhất để chọn dụng cụ đa năng phù hợp nhất. 
  2. Kích thước và trọng lượng: Sau khi đã chọn được các chứng năng cần thiết cho mình, bạn cần chọn kích thước cho dụng cụ đa năng của mình. Tuy theo nhu cầu của bạn, dụng cụ đa năng bạn lựa chọn có thể chỉ gọn gàng móc vào chìa khóa, lớn hơn xíu vẫn có thể bỏ vào túi quần, túi áo hay to lớn đến mức cần phải sử dụng túi đeo để giữ. 
  3. Sự phong phú của mỗi chức năng: khi đã giới hạn số lượng dụng cụ đa năng bằng các phương pháp trên, bạn nên chọn dụng cụ đa năng có các chức năng vừa với mức độ sử dụng của bạn nhất, không nên tham thêm những chức năng phụ khác nếu không cần thiết.