Điều khiển thông minh từ xa dành cho Delta Pro

2,616,000

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Điều khiển thông minh từ xa dành cho Delta Pro đầu tiên dành cho trạm phát điện di động, được thiết kế cho DELTA Pro. Lý tưởng để cất giữ DELTA Pro của bạn trong ga ra, khoang chứa hoặc bên dưới boong. Kết nối qua Bluetooth hoặc cáp ethernet và có được màn hình thứ hai ngay tại nơi bạn cần.

Điều khiển thông minh từ xa dành cho Delta Pro

Loại đầu tiên: Điều khiển thông minh từ xa dành cho Delta Pro đầu tiên dành cho trạm phát điện di động, được thiết kế cho DELTA Pro. Lý tưởng để cất giữ DELTA Pro của bạn trong ga ra, khoang chứa hoặc bên dưới boong. Kết nối qua Bluetooth hoặc cáp ethernet và có được màn hình thứ hai ngay tại nơi bạn cần.

Theo dõi năng lượng của bạn: Màn hình hiển thị lượng năng lượng bạn đang sử dụng, thời lượng pin còn lại và mọi thứ khác mà màn hình của DELTA Pro hiển thị. Đây cũng là nơi thuận tiện để bật / tắt các ổ cắm AC, ổ cắm DC hoặc toàn bộ thiết bị.

Hai cách để kết nối: Di chuyển màn hình xung quanh khi được kết nối với Bluetooth; thiết lập nó và quên nó với một kết nối có dây hoạt động trên khoảng cách xa hơn.
Điều khiển từ xa: Sau khi thiết lập, bạn có thể giám sát và điều khiển trạm phát điện di động của mình từ xa. Lý tưởng khi DELTA Pro của bạn được thiết lập với các tấm pin mặt trời hoặc tại bộ sạc.

Có gì trong hộp?

Điều khiển thông minh từ xa dành cho Delta Pro

1. Điều khiển từ xa 2. Hướng dẫn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

Pre-Order
2,500,000
259,000
Pre-Order
3,800,000

wanee_outdoor_shop