Đèn pin đội đầu Ledlenser NEO5R 502323

1,420,000

Ledlenser NEO5R
Đèn pin đội đầu Ledlenser NEO5R 502323

THƯƠNG HIỆU

[product_brand height ="64px" class="alignleft"]
  • Chuyển khoản đặt hàng
  • Ship từ 3-7 ngày làm việc 
  • Bảo hành đổi trả theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Ledlenser NEO5R là đèn Pin đội đầu hoàn hảo cho những người chạy đêm trong đô thị nhờ công suất ánh sáng mạnh mẽ và kiểu ánh sáng tùy chỉnh, được phát triển đặc biệt. Sự phân bổ trọng lượng đảm bảo sự thoải mái, ngay cả trong thời gian dài.

Ledlenser NEO5R là đèn Pin đội đầu hoàn hảo cho những người chạy đêm trong đô thị nhờ công suất ánh sáng mạnh mẽ và kiểu ánh sáng tùy chỉnh, được phát triển đặc biệt. Sự phân bổ trọng lượng đảm bảo sự thoải mái, ngay cả trong thời gian dài.
Các tính năng như băng đô phản quang và đèn hậu nhấp nháy màu đỏ đảm bảo an toàn trong bóng tối. Pin tích hợp được sạc bằng tiếp xúc từ tính. Để không gây chói bất kỳ ai, dây đeo ngực đi kèm cung cấp một tùy chọn đính kèm khác.
  • Mẫu đèn rất sáng, được điều chỉnh hoàn hảo để chạy và các hoạt động ngoài trời khác; chiếu sáng chính xác phạm vi gần và xa
  • Thiết kế tối giản, tiện dụng với đường hầm cáp để vừa vặn hoàn hảo và thoải mái khi đeo trong các hoạt động nhịp độ nhanh
  • Nghiêng đầu đèn để điều chỉnh hình nón ánh sáng riêng lẻ
  • Khả năng hiển thị 360 ° nhờ ánh sáng phía sau nhấp nháy màu đỏ và băng đô phản chiếu
  • Sạc nhanh chóng và dễ dàng pin mạnh mẽ thông qua Hệ thống Sạc Từ tính với đèn LED trạng thái

Bảo hành Ledlenser NEO5R (Warranty):

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất Ledlenser NEO5R – 2 năm cho tất cả các sản phẩm tính từ ngày mua hàng.

Pin sạc theo đèn được áp dụng thời hạn bảo hành là 12 tháng.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép.

Không bao gồm trong bảo hành này là dòng sản phẩm “Solidline”, Ledlenser K1 và Ledlenser K2.

Bảo hành không áp dụng cho pin, bao da, túi đựng, dây đeo, thiết bị chuyển mạch từ xa (công tắc), bộ lọc màu, Các chữ & hình in hoặc khắc trên bề mặt đèn .

Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Bảo hành chỉ bao gồm việc đổi mới và sửa chữa. Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ.

Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

MÀU

Đen trắng, Đen xám, Đen xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Sản phẩm đã xem

wanee_outdoor_shop