“Đơn giản nhưng đặc biệt”

Campingmoon được thành lập vào năm 2011, cung cấp nhiều loại thiết bị cắm trại và các sản phẩm phụ kiện trong cung cấp khí gas. Thiết bị Campingmoon được bán rộng rãi cho Nhật Bản, Hàn Quốc và Nam Á.

Campingmoon - Thương hiệu dã ngoại đến từ Nhật Bản

“Đơn giản nhưng đặc biệt” là động lực để theo đuổi sự khác biệt so với phần còn lại của Campingmoon Đội ngũ R & D tận tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất luôn cố gắng cung cấp công cụ độc đáo và sáng tạo nhất cho cắm trại.

Các dòng sản phẩm chính của Campingmoon:

Bếp dã ngoại

Campingmoon - Bếp gas

Nhỏ gọn và có thể gấp lại có thể thuận tiện mang theo mỗi khi thực hiện các hoạt động outdoor. SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU BỔ SUNG: Bằng cách sử dụng giá đỡ vòng tròn đi kèm, bạn có thể đặt ngược ống nhiên liệu để sử dụng với bếp, nó cho phép phun nhiên liệu mạnh mẽ hơn để có sản lượng ổn định, bất kể thời tiết. Bếp đun rút ngắn thời gian đun sôi và nâng cao hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu khí đốt bằng ngọn lửa bên trong.

Ghế dã ngoại

Ghế dã ngoại Campingmoon được thiết kế sử dụng tiện lợi cho người dùng ở các địa điểm khác nhau. Sản phẩm cung cấp không gian nghỉ ngơi thư giãn, đồng thời có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người ngồi.

Campingmoon - Thương hiệu dã ngoại phong cách Nhật Bản

Ghế xếp du lịch là sản phẩm sử dụng tương đối phổ biến trong nhiều gia đình, được sử dụng linh hoạt trong nhà hoặc mang theo di chuyển. Không chỉ vậy, các sản phẩm ghế xếp còn được ứng dụng sản xuất với đa dạng kiểu dáng, mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Campingmoon - Thương hiệu dã ngoại phong cách Nhật Bản

Ghế dã ngoại Campingmoon với thiết kế dáng cơ bản, đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt cần thiết cho người ngồi. Sản phẩm còn được ứng dụng sử dụng với nhiều địa điểm khác nhau, giúp người dùng tận dụng được tối đa hiệu quả sản phẩm.

Bàn

Bàn dã ngoại Campingmoon là chiếc bàn lý tưởng để mang đi du lịch, dã ngoại, cắm trại, camping, phượt, vườn nhà và tạo một góc ngồi thư giãn thật chill bên người thân và bạn bè, nhờ ưu điểm: – Bàn lắp ghép dễ dàng tháo rời cất gọn vào túi đựng có quai xách với chất liệu siêu nhẹ. – Chân bàn có thể tùy chỉnh được 2 mức độ cao thấp tiện cho việc sắp xếp người ngồi như trẻ em và người lớn hoặc theo mục đích sử dụng như để nấu nướng hoặc bàn uống trà, laptop…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop