Cắm trại là hoạt động ngoài trời đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ hiện nay kể cả những người trung niên hay lớn tuổi. Là hoạt động hòa mình với thiên nhiên, tránh xa sự xô bồ trong thành phố tấp nập hưởng thụ không gian riêng cho chính mình dựng nên. Cà phê cắm trại là tận hưởng rất khác biệt so với cắm trại thông thường. Hãy cùng Wanee tìm hiểu nhé!!

Thế nào là cà phê cắm trại?

Cà phê cắm trại là hoạt động dành cho những bạn đam mê với thức uống cà phê, thưởng thức hương vị cà phê kết hợp với hương vị của thiên nhiên. Tự mình dựng lều trại tại những nơi rộng rãi, thoáng mát, có cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và yên tĩnh. Sau đó, tự mình chuẩn bị bàn ghế, dụng cụ pha cà phê.

Lưu ý, bạn nên chọn nơi mà có thể ngắm trọn vẹn được bình minh hay hoang hôn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi tách cà phê chính mình làm và ngắm bình minh vào sáng sớm đúng không nào. Cảm giác thật là CHILL ^^.

Cà phê cắm trại

Cách set up cà phê cắm trại

Xác định địa điểm dựng trại

Tìm hiểu trước về vị trí của khu cắm trại. Hãy tìm đọc các sách hướng dẫn du lịch hoặc nguồn thông tin trực tuyến, sau đó thảo luận lựa chọn của bạn với người quản lý khu vực về thời gian bạn được phép đến khu vực mà bạn dự tính. (Ở một số khu vực có nhiều người đến thăm thì bạn phải lựa chọn trước một vị trí cắm trại cụ thể).

Một số khu vực nổi tiếng có thể không được phép cắm trại. Hãy tìm hiểu về các quy tắc tại địa phương mà bạn cắm trại và đừng quên tuân thủ theo đúng những quy tắc đó.

Bạn nên ưu tiên chọn những nơi gần nguồn nước để tiện cho việc nấu nướng và vệ sinh cá nhân nhé.

Cà phê cắm trại 2022 - Trải nghiệm không thể bỏ qua

Đôi khi bạn có thể Đặt chỗ trước khi muốn đến những địa điểm leo núi nổi tiếng. Hãy hỏi phòng kiểm lâm quản lý khu vực đó. Nếu không thể đặt chỗ trước, hãy đặt chỗ sớm nhất có thể vào ngày bạn xuất phát (hoặc trước ngày xuất phát – những vùng khác nhau sẽ có những quy định khác nhau).

Set up không gian cà phê cắm trại

Cà phê cắm trại là hoạt động ngoài trời ta cần phải tiết kiệm không gian, tối ưu hóa đồ đạc. Do đó, bạn có thể chuẩn bị cho mình những dụng cụ pha cà phê nhỏ gọn như: phin cà phê, cối xay cà phê cầm tay hay bếp gas mini để đun nước sôi.

Cối xay cà phê cầm tay là dụng cụ nhỏ gọn, chiếm rất ít diện tích và an toàn khi bỏ vào trong balo của bạn. Bạn có thể tham khảo một số cối xay tại: https://wanee.vn/bep-cafe/

Cà phê cắm trại 2022 - Trải nghiệm không thể bỏ qua

Bếp gas mini là dụng cụ không thể thiếu khi làm cà phê nhé. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cá để có trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Cà phê cắm trại 2022 - Trải nghiệm không thể bỏ qua

Sau đó, chuẩn bị cho mình bộ bàn ghế và đặt những dụng cụ lên và tiến hành tạo nên ly cà phê có 102 và thưởng thức nó thôi nào. Nhớ lựa chọn những nơi cảnh đẹp và yên tĩnh nữa nhé, vừa uống cà phê vừa ngắm cảnh đẹp thì còn gì bằng. Trải nghiệm này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái, thư giãn đầu ốc giúp bạn giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cà phê cắm trại 2022 - Trải nghiệm không thể bỏ qua

Bên cạnh đó, bạn có thể nhóm một đốm lửa trại cùng bạn bè ngồi xung quanh trò chuyện và nhâm nhi tách cà phê cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Để có thể nắm rõ hơn về cách nhóm lửa trại bạn có thể tham khảo tại: https://wanee.vn/

Tổng kết

Đây là những thông tin về cà phê cắm trại mà WANEE xin gửi đến các bạn. Những nơi có thể set up trại với cảnh thiên nhiên đẹp và yên tĩnh các bạn có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/WaneeVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

wanee_outdoor_shop