Lịch sử thương hiệu Bình Giữ Nhiệt Stanley

STANLEY PMI  – Một trong những thương hiệu thế kỷ của nước Mỹ. Được sáng lập bởi William Stanley Jr, người đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành tiêu thụ đồ uống thế giới. Năm 1913, ông đã phát minh ra cách thức giữ nhiệt đồ uống nóng và lạnh dựa trên nguyên lý : cách nhiệt bằng lớp chân không giữa hai lớp thép, tối ưu thời gian bảo quản nhiệt độ và độ bền của công cụ chứa đồ uống.

Stanley

Hiện nay, hầu hết các loại bình cách nhiệt trên thị trường đều được cấu tạo dựa trên nguyên lý này. Sản phẩm của STANLEY không phải là duy nhất, nhưng là thương hiệu tiên phong, người đầu tiên mở đường cho ngành công nghiệp này phát triển cho đến ngày nay.

Trải qua hơn 100 năm, sản phẩm của Stanley đã có mặt trong hầu hết các quốc gia trên thế giới. Được tin dùng bởi rất nhiều phân khúc, đối tượng khách hàng trong đời sống thường nhật và các ngành công nghiệp. Với mức độ hoàn thiện chi tiết rất cao, sản phẩm của Stanley nổi tiếng với độ bền vượt trội qua thời gian, chống chịu được các tác nhân hao mòn và va đập ở mức khắc nghiệt.

Cho đến nay, Stanley đã phủ sóng các sản phẩm của mình đến các lĩnh vực:
– Bình/Chai/Cốc giữ nhiệt đựng đồ uống cá nhân.
– Hộp/Thùng giữ nhiệt bảo quản thực phẩm.
– Thùng/Bình làm mát thể tích lớn.
– Các sản phẩm đun nấu, pha chế giữ nhiệt di động và xếp gọn, sử dụng cho Camping, cắm trại.

Đặc trưng của sản phẩm Stanley

Sản phẩm của STANLEY có ngoại hình đặc trưng rất dễ nhận ra, đó là lớp vỏ được phủ sơn Hammertone cổ điển đặc trưng. Nước sơn thường thấy trên bề mặt của những chiếc két sắt hoặc máy móc cơ khí trong các nhà xưởng, khu công nghiệp.

Binh giữ nhiệt Stanley không chỉ chú trọng vào độ bền mà còn thỏa mãn những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Cho đến nay, vật liệu chủ đạo được sử dụng vẫn là thép không gỉ 18/8. Đáp ứng tiêu chuẩn BPA Free, không làm biến đổi tính chất đồ uống, chống ăn mòn, rỉ sét, an toàn cho sức khỏe người dùng. Không sản sinh ra chất gây dậy thì sớm ở trẻ em. Nắp chống tràn trên Stanley Ceramivac GO Bottle 24oz.

Stanley bình giữ nhiệt - thương hiệu đến từ nước Mỹ với hơn 100 năm phát triển

Bên cạnh các sản phẩm thông dụng, một số loại bình đựng nước cá nhân còn được ra mắt với phiên bản lòng bình được tráng men gốm Ceramivac. Nâng cao trải nghiệm thưởng thức đồ uống nhờ bảo quản trọn vẹn hương vị, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Stanley cam kết tính bền vững và trách nhiệm với môi trường bằng việc sản xuất những chiếc bình có độ bền lên đến 100 năm, hạn chế việc vứt bỏ hoặc thay thế để giảm tải rác thải ra môi trường. Ngoài ra, sản phẩm hao mòn cuối cùng của họ cũng dễ dàng tái chế.

Các dòng sản phẩm của Stanley

Nhận thấy những ưu điểm tuyệt vời của các sản phẩm thương hiệu này, waneevn đã nhập khẩu chính hãng và cho lên kệ để phục vụ khách hàng Việt Nam. Trong đó, tương ứng với các ngành nhỏ trong tổng thể sản phẩm mà Stanley tung ra thị trường, họ cũng phân loại sản phẩm theo những bộ sưu tập khác nhau, phục vụ cho những phân khúc khách hàng với nhu cầu khác nhau như:

  • Classic Series: Dòng sản phẩm huyền thoại của STANLEY.
  • Master Series: Không thể vỡ.
  • Adventure Series: Đồng hành cùng bạn đi bất cứ đâu.
  • Go Series: Nâng tầm trải nghiệm hương vị đồ uống.
  • Legacy Series: Kế thừa và phát triển.
  • Titanium Series: Biểu tượng của sự hoàn hảo. Cách nhiệt với chất liệu kim loại tối thượng.

Trong đó, các sản phẩm bình giữ nhiệt có sự khác nhau về thiết kế, thể tích, thời gian giữ nhiệt nóng/lạnh để phù hợp với nhu cầu và hoạt động của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *